BIN Corporation Group ký kết cùng Gimasys “Triển khai hệ thống Salesforce CRM, Marketing Cloud Account Engagement (Pardot) và Tableau”

771

Ngày 25/08/2023, Công ty Cổ phần Tập Đoàn BIN Corporation và Gimasys chính thức tổ chức Lễ khởi động dự án “Triển khai Hệ thống Phần mềm Salesforce CRM”. Dự án Triển khai nhóm chức năng Salesforce Core CRM (Sales CloudService Cloud), Pardot và Tableau nhằm mục đích hỗ trợ trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng giữa BIN Corporation Group và khách hàng doanh nghiệp.

Lễ khởi động dự án Triển khai hệ thống Salesforce CRM
Lễ khởi động dự án Triển khai hệ thống Salesforce CRM

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch BIN Corporation Group – Ông Lê Hùng Anh chia sẻ tầm nhìn, chiến lược phát triển tập đoàn trở thành một hệ sinh thái toàn diện, đa dịch vụ, giúp tăng khả năng cạnh tranh với các quốc gia tiềm năng thuộc thị trường châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Để hiện thực hóa mục tiêu này, Ban lãnh đạo của Tập đoàn đã quyết định triển khai Salesforce CRM – Nền tảng CRM #1 Thế giới. 

Bên cạnh đó, ông Lê Hùng Anh cũng đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên và bày tỏ sự tin tưởng vào kinh nghiệm cũng như năng lực của Gimasys trong việc triển khai các giải pháp Salesforce, giúp đảm bảo tính chuẩn mực về quy trình công nghệ và chất lượng dịch vụ khi triển khai.

Ông Lê Hùng Anh - Chủ tịch tập đoàn BIN Corporation Group
Ông Lê Hùng Anh – Chủ tịch tập đoàn BIN Corporation Group

Đại diện Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) – Ông Đinh Kiến Quốc – Tổng giám đốc cho biết dự án sẽ mang đến bộ công cụ hỗ trợ chuẩn cho BIN Corporation Group, tạo ra một hệ sinh thái cộng tác liền mạch giữa các phòng ban và tăng hiệu quả quản trị. Hệ thống quản lý khách hàng 360° toàn diện (Customer 360) của Salesforce sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và gia tăng trải nghiệm khách hàng, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn. 

Bên cạnh đó với sự hỗ trợ của báo cáo thông minh Tableau BI, BIN Corporation Group sẽ được cung cấp các báo cáo phân tích chuyên sâu, trực quan về khách hàng, là căn cứ đưa ra các quyết định về chiến lược kinh doanh hay Marketing.

Đại diện Gimasys - Ông Đinh Kiến Quốc - Giám đốc Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế
Ông Đinh Kiến Quốc – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys)

Đại diện hãng Salesforce, bà Vũ Thu Hà – Channel Account Manager và ông Pakornkit Chanwanityotin – Regional Sales Director cũng cảm ơn sự tin tưởng của BIN Corporation Group dành cho Gimasys và Salesforce, đồng thời bày tỏ hy vọng dự án sẽ đem lại một nền tảng công nghệ vững chắc giúp BIN Corporation Group tiến tới mục tiêu trở thành Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.

Bà Vũ Thu Hà - Channel Account Manager - Salesforce
Bà Vũ Thu Hà – Channel Account Manager – Salesforce

 

ông Pakornkit Chanwanityotin - Regional Sales Director - Gimasys
Ông Pakornkit Chanwanityotin – Regional Sales Director – Salesforce

Không chỉ có One IBC, Travelner, Meliwa mà BIN Corporation Group đang vận hành 10 nhãn hàng dịch vụ toàn toàn cầu với khối lượng dữ liệu lớn. Vì vậy, dự án Salesforce CRM là tiền đề để tập đoàn mở rộng và phát triển cho nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến tiếp theo. 

>> Đọc thêm về dự án: BIN Corporation Group ký hợp tác Gimasys triển khai dự án Salesforce CRM, Pardot và Tableau

Video Lễ khởi động dự án: Tại đây

Đại diện Gimasys và BIN Group đặt bút ký kết dự án
Đại diện Gimasys và BIN Group Corporation đặt bút ký kết dự án

 

Lễ khởi động Dự án Triển khai Salesforce CRM thành công tốt đẹp
Lễ khởi động Dự án Triển khai Salesforce CRM diễn ra thành công tốt đẹp

Về Công ty Cổ phần Tập Đoàn BIN Corporation

Lĩnh vực: Đa Ngành

Website: https://www.bincg.com/vn-vi

BIN Corporation Group là Tập đoàn quốc tế đa ngành được thành lập vào năm 2009, có 10 thương hiệu trên toàn cầu, cung cấp các dịch vụ trong nhiều lĩnh vực cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trên toàn cầu. Sứ mệnh của Tập đoàn là: “Sự phát triển của khách hàng là mục đích hoạt động của chúng tôi”.

Trụ sở tại TPHCM và mở rộng quốc tế với các văn phòng đại diện tại Singapore, Hong Kong, Lithuania, Canada, Hoa Kỳ. Các lĩnh vực BIN Corporation Group đang hoạt động bao gồm tư vấn quản lý doanh nghiệp, tư vấn tài chính, tiếp thị kỹ thuật số, thương mại điện tử, du lịch, bất động sản, công nghệ.

Về Gimasys 

Gimasys là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới như Oracle, Salesforce, Google, NetSuite, MuleSoft, Tableau. Với hơn 19 năm kinh nghiệm triển khai dự án CNTT cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: VinGroup, Masan Group, Vietnam Airlines, Techcombank, VIB,… Gimasys có kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu trong việc triển khai các hệ thống CRM, ERP trong nhiều lĩnh vực: Bán lẻ, Sức khoẻ, Giáo dục, Logistics, Bất động sản, Sản xuất, Tài chính – Ngân hàng, …