Tiến tới AI Enterprise!

Trong kỷ nguyên bùng nổ dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (AI), việc khai thác hiệu quả thông tin từ dữ liệu trở thành chìa khóa then chốt cho sự thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên, các nền tảng Customer Data Platform (CDP) truyền thống thường gặp nhiều hạn chế, khiến doanh nghiệp khó khăn trong việc thu thập, thống nhất và phân tích dữ liệu khách hàng một cách hiệu quả.

Chính vì vậy, Salesforce Data Cloud ra đời như một giải pháp đột phá, với những tính năng vượt xa giới hạn của CDP thông thường. Sự kiện “Đánh thức tiềm năng dữ liệu với Salesforce Data Cloud” được tổ chức vào ngày 23/7/2024 sẽ xoay quanh sức mạnh của dữ liệu kết hợp với AI thông qua việc sử dụng Salesforce Data Cloud, giúp doanh nghiệp mở khóa tiềm năng dữ liệu, giải quyết một cách sáng tạo những thách thức trong kinh doanh để tăng cường lợi thế cạnh tranh.

Giới thiệu sự kiện

Đánh thức tiềm năng dữ liệu với Salesforce Data Cloud

Sự kiện được đồng tổ chức bởi Gimasys và Salesforce. 

Gimasys là đối tác chiến lược của Salesforce từ 2016. Hiện chúng tôi là Cloud ResellerSummit Partner #1 của Salesforce tại Việt Nam.

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin giá trị cho doanh nghiệp:

  • Chia sẻ về xu hướng, sự thay đổi trong kỳ vọng của khách hàng ở Kỷ nguyên số mới, và tầm quan trọng của Salesforce Data Cloud trong việc kết nối dữ liệu, khai thác các thông tin giá trị, xây dựng cái nhìn toàn diện 360 độ khách hàng.
  • Thảo luận về tình trạng dữ liệu bị phân mảnh trong doanh nghiệp, và tính ứng dụng của Salesforce Data Cloud.
  • Cùng chuyên gia khai phá sức mạnh dữ liệu của doanh nghiệp với mô hình kiến trúc dữ liệu hiện đại, và khám phá Zero Copy giúp tích hợp Data Cloud với mọi nguồn dữ liệu.
  • DEMO sử dụng Salesforce Data Cloud cho ngành Tài chính – Ngân hàng.
  • Chia sẻ case study để khám phá tiềm năng sử dụng Salesforce Data Cloud cho ngành Tự động hóa Hàng không.

Diễn giả sự kiện

Katherine McHugh

Data Cloud Lead
Salesforce ASEAN

Adam Wise

Data Cloud Enterprise Architect
Salesforce ASEAN

Terence Moey

Director
PwC Malaysia

Khung chương trình

Thời gian: Thứ Ba – 23 tháng 07, 2024 
9h00 – 11h00

Địa điểm: Khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Sự kiện sẽ diễn ra trong

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Logo Gimasys-02

Gimasys là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai các giải pháp Chuyển đổi số, đồng thời kiến tạo nên hệ sinh thái công nghệ và phát triển các sản phẩm công nghệ mới, phục vụ cho tiến trình tăng trưởng của doanh nghiệp.

Copyright © 2023 Gimasys Co., Ltd

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2023 Gimasys Co., Ltd

Bằng cách điền vào biểu mẫu này, quý khách đồng ý cung cấp các thông tin liên hệ của mình cho Gimasys & Salesforce sử dụng dựa trên Chính sách Bảo mật của Salesforce

Đăng ký thành công !

Cảm ơn bạn đã đăng ký tham dự sự kiện của Gimasys. Chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận thông tin đăng ký trong thời gian sớm nhất !