Giải pháp quản lý bán hàng Salesforce Sales Cloud

Sales Cloud - Giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho doanh nghiệp

Giải pháp được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, tự động hoá quy trình quản lý, dễ dàng theo dõi và tối ưu hóa hoạt động bán hàng. Thông tin được quản lý liền mạch giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng và tăng trưởng doanh thu.

Lợi ích của Sales Cloud đối với doanh nghiệp

logo-line

Tự động hoá

Gia tăng hiệu quả các kênh bán với quy trình tự động hoá, hạn chế tối đa các việc thủ công. Hỗ trợ đội ngũ bán hàng phát triển và hoạt động hiệu quả trên quy mô lớn, nhanh chóng mở rộng thị trường

Gia tăng năng suất

Gia tăng năng suất

Chốt deal nhanh chóng với cơ sở dữ liệu thông minh, được cập nhật theo thời gian thực. Doanh nghiệp sẽ có cái nhìn toàn diện về khách hàng trên mọi điểm chạm, từ đó giúp tối ưu hoá quy trình bán hàng

Tính di động

Tính di động

Nhân viên bán hàng và đội ngũ kinh doanh có thể truy cập vào hệ thống từ bất kỳ đâu và bất kỳ thiết bị nào chỉ cần có kết nối internet. Điều này cho phép họ làm việc và tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi

Phân tích & báo cáo

Tính năng quan trọng giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về hoạt động kinh doanh và đưa ra quyết định dựa trên các dữ liệu và báo cáo thời gian thực, được xây dựng dễ dàng dựa trên các tiêu chí khác nhau

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA Sales Cloud

Quản lý bán hàng
Quản lý các hoạt động bán hàng, bao gồm theo dõi khách hàng tiềm năng từ nhiều nguồn khác nhau, quản lý các cuộc gọi bán hàng và theo dõi các giao dịch
Tự động hoá
Tự động hóa quy trình kinh doanh và giảm thiểu các công việc thủ công, giúp tiết kiệm thời gian và tăng cường hiệu suất, linh hoạt thích ứng với sự thay đổi và mở rộng
Tích hợp hệ thống
Khả năng tích hợp cho phép các hệ thống và ứng dụng kết nối một cách dễ dàng và hiệu quả, giúp cải thiện, thống nhất dữ liệu và tối ưu quy trình làm việc.
Phân tích & dự đoán
Bằng cách phân tích dữ liệu trong thời gian thực, doanh nghiệp có thể thu được thông tin quý giá để đưa ra quyết định thông minh và phân chia nguồn lực hiệu quả

KHÁCH HÀNG TRIỂN KHAI SALES CLOUD

logo-line
Những câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp

Sales Cloud là giải pháp dựa trên đám mây được thiết kế để giúp doanh nghiệp bán hàng thông minh và nhanh chóng bằng cách tập trung thông tin, tương tác của khách hàng trên đa kênh vào một nền tảng duy nhất và tự động hóa quy trình bán.

Nhờ khả năng tự động hóa của Sales Cloud, nhân viên kinh doanh có thể hoạt động hiệu quả hơn nhờ giảm thiểu thời gian thực hiện các công việc thủ công và tập trung vào công việc bán hàng.

Đối với các cấp quản lý, Sales Cloud cung cấp khả năng hiển thị thời gian thực về hoạt động của từng nhân viên, giúp dự báo doanh số bán hàng một cách chính xác. Đặc biệt, Sales Cloud rất dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu và quy trình hiện tại của doanh nghiệp.

Chốt deal hiệu quả hơn — Sales Cloud giúp theo dõi tất cả thông tin và tương tác của khách hàng trong một hệ thống duy nhất và có thể truy cập từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Việc này giúp nhân viên kinh doanh luôn có thông tin được cập nhật, từ đó nhanh chóng hỗ trợ khách hàng và có cái nhìn toàn diện về tất cả hoạt động của khách hàng để thúc đẩy giao dịch, giúp thời gian chốt deal nhanh hơn bao giờ hết.

Thu thập nhiều khách hàng tiềm năng hơn — Không phải ai ghé thăm trang web hoặc phản hồi email cũng là một khách hàng tiềm năng. Sales Cloud giúp nuôi dưỡng khách hàng cho đến khi họ trở thành khách hàng tiềm năng và sẵn sàng để tiến hành mua, sau đó sẽ tự động chuyển hướng đến các nhân viên kinh doanh vào thời điểm thích hợp.

Tăng cường hiệu suất làm việc — Sales Cloud cho phép nhân viên kinh doanh làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn, từ bất kỳ đâu. 

Đưa ra quyết định thông minh — Dashboard của Sales Cloud cung cấp cho người dùng cái nhìn tức thì và trực quan về tình hình kinh doanh theo thời gian thực, từ đó có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và thông minh hơn.

Sales Cloud là một giải pháp dựa trên đám mây, theo mô hình phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS). Điều này cho phép Sales Cloud có thể dễ dàng mở rộng để phục vụ mọi quy mô doanh nghiệp. 

Thời gian triển khai Sales Cloud có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm phạm vi triển khai, độ phức tạp của hệ thống, số lượng người dùng, quá trình tích hợp với các hệ thống hiện có và tùy chỉnh cần thiết. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, việc triển khai Sales Cloud có thể diễn ra khá nhanh chóng và hiệu quả.

Để đảm bảo quá trình triển khai hiệu quả, nhanh chóng và thành công, doanh nghiệp nên có một kế hoạch triển khai rõ ràng hoặc có thể tìm đến những đơn vị triển khai được đào tạo và hỗ trợ chính thức từ Salesforce như Gimasys.

Sẵn sàng để tạo ra sự khác biệt?