Gimasys - Đối tác Platinum của Salesforce tại Việt Nam

Là đối tác chiến lược hàng đầu của Salesforce tại Việt Nam, Gimasys không chỉ có kinh nghiệm sâu sắc trong tư vấn và triển khai Salesforce cho nhiều lĩnh vực – ngành nghề, mà còn là chuyên gia về Salesforce multi-cloud với 180+ chứng chỉ cùng đội ngũ nhân sự có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Duy trì và phát huy văn hóa lấy khách hàng làm trọng tâm, những sáng tạo trong giải pháp chuyển đổi số trải nghiệm khách hàng của Gimasys đã và đang mang lại nhiều giá trị lợi ích cùng sự bứt phá ngoạn mục cho doanh nghiệp.

0 +
Năm kinh nghiệm
Salesforce
0 +
Chứng chỉ chuyên môn về Salesforce
0 +
Dự án đã triển khai
thành công
0 / 5
Điểm CSAT do khách hàng đánh giá

DANH SÁCH CHỨNG CHỈ SALESFORCE
GIMASYS ĐẠT ĐƯỢC

APAC Cloud Reseller of the Year Gimasys 1

NĂNG LỰC & THẾ MẠNH CỦA GIMASYS

Kinh nghiệm và chuyên môn

Kinh nghiệm & Chuyên môn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về CRM cùng đội ngũ chuyên gia sở hữu hơn 150+ chứng chỉ Salesforce, Gimasys hoàn toàn có thể triển khai bộ giải pháp Salesforce multi-cloud cho các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề

Thời gian triển khai

Thời gian triển khai

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về Salesforce sẽ giúp doanh nghiệp triển khai giải pháp trong thời gian ngắn, tối đa hoá giá trị đầu tư, giảm thiểu chi phí và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Tính bảo mật

Gimasys sở hữu quy trình nghiêm ngặt về an ninh thông tin và chính sách bảo mật được thực hiện trong quá trình triển khai. Gimasys cũng sẽ tư vấn cho khách hàng về các biện pháp đảm bảo an toàn thông tin trong quá trình sử dụng Salesforce

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

CSAT sau triển khai được đánh giá 4.7/5. Gimasys tiên phong mang đến cho khách hàng sự cam kết về hiệu quả, kinh nghiệm, sự thấu hiểu cùng dịch vụ khách hàng xuất sắc, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách linh hoạt, hiệu quả

Mô hình one gimasys

mô hình one gimasys

“One Gimasys” là mô hình được Gimasys xây dựng dựa trên sự kế thừa, chuyển giao từ các giải pháp công nghệ tiên tiến trên thế giới, bao gồm ERP, CRM, BI, API, ML/AI, … kết hợp cùng với năng lực tư vấn và triển khai nhiều giải pháp công nghệ hỗ trợ vận hành kinh doanh cho các doanh nghiệp mọi quy mô, mọi ngành nghề trong gần hai thập kỷ.

Lấy khách hàng làm trọng tâm, “One Gimasys” hướng đến hệ sinh thái các dịch vụ, giải pháp phục vụ doanh nghiệp toàn diện.

Khách hàng nói về Gimasys

logo-line
Gimasys là một đối tác tuyệt vời đã đồng hành cùng VitaDairy trong rất nhiều các dự án triển khai Salesforce. Bất kể là dự án lớn hay nhỏ, Gimasys đều mang đến cho VitaDairy những giải pháp được thiết kế phù hợp với chi phí hợp lý. Gimasys đã giúp chúng tôi hoàn thành các mục tiêu của mình.
Foody đã từng gặp phải những thách thức lớn trong việc mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi. Nhờ Gimasys, với kinh nghiệm và chuyên môn làm việc cùng nhiều các doanh nghiệp lớn trong nước, họ đã mang đến cho chúng tôi một giải pháp hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu trong thời gian ngắn.

Tư vấn 1:1 cùng chuyên gia

Tham gia tư vấn cùng những chuyên gia cấp cao tại Gimasys về bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp của Salesforce

Gửi yêu cầu thành công !

Cảm ơn bạn đã kết nối với Gimasys. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua thông tin đăng ký trong thời gian sớm nhất !