Giải pháp Salesforce CRM cho ngành sản xuất

Tối ưu hiệu quả sản xuất và vận hành thông minh với Salesforce CRM

Salesforce CRM là giải pháp vận hành toàn diện cho các doanh nghiệp ngành Sản xuất trong việc quản lý dữ liệu, dự báo nhu cầu và xây dựng chuỗi cung ứng thông minh.

Được tổng hợp từ các kiến thức chuyên môn về ngành, Salesforce sẽ là chìa khóa giúp các doanh nghiệp sản xuất xác định vị thế của mình trong chuỗi giá trị toàn cầu ngày càng rộng mở.

Lợi ích của Salesforce đối với ngành sản xuất

logo-line

Tự động hoá quy trình CPQ

Salesforce giúp quy trình CPQ được liền mạch: từ theo dõi khách hàng tiềm năng, quản lý đơn hàng đến tạo báo giá. Bằng cách tự động hóa các quy trình này, doanh nghiệp có thể tăng tốc chu kỳ bán hàng, cải thiện quản lý đơn hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Phân tích dữ liệu và báo cáo

Phân tích dữ liệu & báo cáo

Tableau cung cấp khả năng phân tích và báo cáo mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc về hiệu suất kinh doanh, hành vi khách hàng và xu hướng thị trường, từ đó tối ưu hóa chiến lược bán, dự báo nhu cầu và cải thiện hiệu suất kinh doanh tổng thể.

Tích hợp hệ thống

Với MuleSoft, Salesforce có thể tích hợp với các hệ thống khác như ERP, SCM, MES... Sự tích hợp này đảm bảo luồng dữ liệu được liền mạch qua các chức năng khác nhau, loại bỏ các hệ thống dữ liệu riêng biệt và cung cấp cái nhìn toàn diện về hoạt động sản xuất.

Sẵn sàng để tạo ra sự khác biệt?

BỘ GIẢI PHÁP ĐÁP ỨNG YÊU CẦU NGÀNH SẢN XUẤT

Sales Cloud
Quản lý các hoạt động bán hàng, bao gồm theo dõi khách hàng tiềm năng, quản lý các cuộc gọi bán hàng và theo dõi các giao dịch
Tìm hiểu thêm
Tableau
Khám phá, phân tích và chia sẻ dữ liệu, tạo báo cáo từ nhiều nguồn khác nhau, giúp doanh nghiệp hiểu rõ và tận dụng dữ liệu tốt hơn
Tìm hiểu thêm
MuleSoft
Cho phép doanh nghiệp tích hợp các hệ thống, ứng dụng khác nhau vào một nền tảng duy nhất, giúp dữ liệu được kết nối liền mạch dễ dàng
Tìm hiểu thêm

những con số
ấn tượng

Là đối tác đáng tin cậy của Salesforce tại thị trường Việt Nam, Gimasys tự hào về những điểm mạnh và lợi thế của mình trong việc triển khai và tùy chỉnh các giải pháp Salesforce. Điều này giúp Gimasys trở thành lựa chọn ưu tiên cho các doanh nghiệp đang tìm cách tận dụng toàn bộ tiềm năng của nền tảng CRM #1 Thế giới

0 +
Năm kinh nghiệm
Salesforce
0 +
Chứng chỉ chuyên môn về Salesforce
0 +
Dự án đã triển khai
thành công
0 / 5
Điểm CSAT do khách hàng đánh giá

MỘT SỐ DỰ ÁN NỔI BẬT

logo-line

Lĩnh vực CHỦ ĐẠO

logo-line

Kết nối chặt chẽ với hệ sinh thái giải pháp công nghệ mạnh mẽ, tiên tiến của các đối tác, Gimasys mang tới những giải pháp toàn diện và linh hoạt, đáp ứng tất cả các nhu cầu về Công nghệ một cách khoa học, phù hợp với đặc thù của từng lĩnh vực, ngành nghề.