Salesforce for Nonprofits: Kết nối cộng đồng và tạo ra sự thay đổi

196
MỤC LỤC

Nhiều tổ chức phi lợi nhuận đã và đang đối diện với những thách thức trong tổ chức, quản lý và khai thác dữ liệu. Salesforce for Nonprofits đã giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp một hệ thống quản trị quan hệ khách hàng (CRM) tiên tiến. Phần mềm này giúp các tổ chức tiếp cận và phục vụ các đối tượng mục tiêu một cách thông minh hơn, đồng thời tối ưu hoá các dự án gây quỹ, các chiến dịch quảng bá và quản lý tình nguyện viên, từ đó tạo ra một mạng lưới hỗ trợ vững chắc.

Salesforce for Nonprofits - Giải pháp CRM dành cho tổ chức Phi lợi nhuận
Salesforce for Nonprofits – Giải pháp CRM dành cho tổ chức Phi lợi nhuận

Giới thiệu về Salesforce for Nonprofits

Salesforce, một trong những công ty công nghệ chuyên cung cấp những nền tảng quản trị quan hệ khách hàng (CRM) hàng đầu thế giới, đã phát triển 01 giải pháp quản trị riêng biệt dành cho các tổ chức phi lợi nhuận. Với những công cụ và tiện ích tùy chỉnh, Salesforce for Nonprofits hứa hẹn sẽ giúp các tổ chức này tối ưu hóa quy trình, tăng cường tương tác với cộng đồng và hoàn thành sứ mệnh của mình một cách hiệu quả.

👉🏻 Đọc thêm: Làm thế nào để triển khai Salesforce CRM hiệu quả

Những lợi ích chiến lược Salesforce for Nonprofits đem lại

  • Tổ chức dữ liệu và quản lý thông tin một cách chuyên nghiệp: Các tổ chức phi lợi nhuận thường phải làm việc với hàng ngàn thông tin về thành viên, tình nguyện viên, đối tác và các hoạt động khác. Với Salesforce for Nonprofits, việc quản lý và sắp xếp thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, từ việc tạo lập hồ sơ cá nhân cho từng thành viên, theo dõi các chiến dịch quảng cáo và quản lý hợp đồng với đối tác. Điều này giúp tổ chức có thể tăng cường khả năng tương tác và tạo sự tương tác cá nhân hóa với mỗi thành viên trong cộng đồng.
  • Nâng cao hiệu quả tài chính và tài trợ: Công cụ quản lý tài chính giúp tổ chức theo dõi các khoản thu chi, lên kế hoạch gây quỹ và thiết lập mục tiêu tài chính một cách thông minh, từ đó tận dụng được tối đa nguồn lực và xây dựng những mối quan hệ tài trợ lâu dài.
  • Tính linh hoạt và khả năng tùy chỉnh cao: Salesforce for Nonprofits cung cấp giải pháp tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu riêng biệt của các tổ chức phi lợi nhuận. Khả năng tích hợp mạch lạc với các cổng thanh toán đảm bảo các giao dịch tài chính được xử lý một cách suôn sẻ, nhanh chóng và an toàn, giúp cải thiện hiệu quả và độ tin cậy trong quá trình gây quỹ. Hơn nữa, việc kết nối với nền tảng tiếp thị hàng đầu như Marketo và HubSpot tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị, giúp tăng cường tương tác với khách hàng mục tiêu.
Giải pháp được thiết kế các tính năng phù hợp với nghiệp vụ của tổ chức
Giải pháp được thiết kế các tính năng phù hợp với nghiệp vụ của tổ chức

👉🏻 Đọc thêm về các tính năng của Salesforce for Nonprofits TẠI ĐÂY.

CASE STUDY: Year Up đã tăng cường hiệu suất làm việc của nhân viên lên đến 45% nhờ Salesforce for Nonprofits

Year Up – đơn vị chuyên cung cấp chương trình đào tạo việc làm miễn phí, mang sứ mệnh hỗ trợ thu hẹp khoảng cách cơ hội, đặc biệt với những ứng viên yếu thế, không có bằng đại học chính quy nhưng sở hữu tay nghề cao. “Nếu yêu cầu bằng đại học hệ 4 năm, chúng ta đã bỏ sót 70% lao động người da đen tại Mỹ và 80% người Mỹ Latin” Ông Morris Applewhite – Giám đốc Year Up, cho biết. 

Khám phá cách tối ưu tổ chức từ Year Up
Khám phá cách tối ưu tổ chức từ Year Up

Trên cương vị là đối tác chiến lược của Salesforce trong suốt 15 năm. Year Up đã tận dụng Salesforce for Nonprofits để hợp lý hóa các quy trình phức tạp, tốn thời gian và nâng cao khả năng đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu. Theo đó, Year Up đã đặt ra mục tiêu chiến lược rõ ràng cho tới năm 2030: Mở rộng quy mô tác động, gia tăng số lượng học viên tham gia lên gấp 10 lần và thay đổi cơ cấu hệ thống lao động hiện nay. Có thể nói, việc tích hợp và tối ưu hóa các giải pháp công nghệ không chỉ giúp các tổ chức phi lợi nhuận hoạt động hiệu quả hơn mà còn tạo nền tảng vững chắc cho sự đổi mới và tăng trưởng.

👉🏻 Tìm hiểu thêm về quá trình hợp tác giữa Salesforce và Year Up TẠI ĐÂY.

Kết Luận

Với Salesforce for Nonprofits, các tổ chức phi lợi nhuận có thể nâng cao hiệu suất hoạt động, tổ chức dữ liệu và triển khai các chiến dịch tiếp thị một cách hiệu quả. Từ việc quản lý thông tin, tối ưu hóa chiến dịch gây quỹ, đến tăng cường tương tác với cộng đồng, Salesforce for Nonprofits là chìa khóa giúp tổ chức phi lợi nhuận nhanh chóng đạt được mục tiêu và tạo ra sự thay đổi tích cực trong cộng đồng.

👉🏻 Liên hệ với Gimasys ngay hôm nay để được tư vấn về giải pháp CRM phù hợp với tổ chức phi lợi nhuận của bạn!

liên hệ với gimasys

Gửi yêu cầu thành công !

Cảm ơn bạn đã kết nối với Gimasys. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua thông tin đăng ký trong thời gian sớm nhất !