Gimasys triển khai dự án nâng cấp hệ thống báo cáo thương mại cho Vietnam Airlines

36

Ngày 19/8/2022, Gimasys đã chính thức khởi động dự án “Triển khai hệ thống báo cáo thương mại cho Vietnam Airlines”. Dự án nhằm mục đích nâng cấp hệ thống báo cáo hiện tại của Vietnam Airlines, giúp hãng hàng không này có thể có được những báo cáo chi tiết, chính xác và kịp thời hơn để hỗ trợ cho công tác ra quyết định.

TCT Hàng không Việt Nam lựa chọn Gimasys triển khai dự án nâng cấp hệ thống báo cáo thương mại
TCT Hàng không Việt Nam lựa chọn Gimasys triển khai dự án nâng cấp hệ thống báo cáo thương mại

Gimasys là đối tác tin cậy của Vietnam Airlines trong nhiều năm qua. Hai bên đã hợp tác thành công trong nhiều dự án, bao gồm triển khai Sales Cloud, Marketing Cloud và Service Cloud. Với kinh nghiệm và năng lực của mình, Gimasys được tin tưởng sẽ triển khai thành công dự án nâng cấp hệ thống báo cáo thương mại cho Vietnam Airlines.

Mục tiêu của dự án:

  • Thiết kế cấu trúc, vận hành, kho quản trị và xử lý dữ liệu tập trung để phục vụ các công tác phân tích chuyên sâu.
  • Tích hợp và chuẩn hóa dữ liệu, lưu trữ trên Google Cloud Platform.
  • Xây dựng và thiết kế giao diện bộ báo cáo thương mại trên nền tảng Tableau BI.

Dự án dự kiến sẽ được triển khai trong 4 tháng, từ tháng 8 đến tháng 11 năm 2022. Sau khi hoàn thành, Vietnam Airlines sẽ có một hệ thống báo cáo mới, hiện đại và hiệu quả hơn, giúp hãng hàng không này có thể đưa ra những quyết định sáng suốt hơn để nâng cao hiệu quả hoạt động.

Dự án này là một minh chứng cho sự hợp tác chặt chẽ giữa Gimasys và Vietnam Airlines. Hai bên tin tưởng rằng dự án sẽ thành công tốt đẹp và góp phần mang lại lợi ích cho cả hai doanh nghiệp.

Dự án nâng cấp hệ thống báo cáo thương mại của Vietnam Airlines là một dự án quan trọng, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho hãng hàng không này. Gimasys tin tưởng rằng với kinh nghiệm và năng lực của mình, sẽ góp phần triển khai dự án thành công tốt đẹp.