Gimasys hợp tác cùng Đại Học Fulbright Việt Nam triển khai Dự án “Nâng cấp Student Portal trên Salesforce Experience Cloud”

726

Ngày 06/09/2023, Đại Học Fulbright Việt Nam và Gimasys tổ chức Lễ khởi động dự án “Nâng cấp Student Portal trên Salesforce Experience Cloud” với mục tiêu nâng cao trải nghiệm của học viên, giúp dễ dàng tra cứu thông tin trong quá trình học tập. 

Lễ Kick-off dự án Gimasys x Đại học Fulbright Việt Nam
Lễ Kick-off dự án Gimasys x Đại học Fulbright Việt Nam

Là Đại học giáo dục khai phóng đầu tiên của Việt Nam, được thành lập trên nền tảng mối quan hệ đối tác Việt Nam – Hoa Kỳ đang phát triển mạnh mẽ, Đại học Fulbright Việt Nam không ngừng theo đuổi sự đổi mới sáng tạo trong giảng dạy và mọi hoạt động khác nhằm tìm kiếm các giải pháp hiện đại và chuẩn mực về đạo đức cho các thách thức trong và ngoài nước.

Đại học Fulbright Việt Nam
Đại học Fulbright Việt Nam

Việc triển khai Dự án “Nâng cấp Student Portal trên Salesforce Experience Cloud”, Đại học Fulbright Việt Nam mong muốn có thể mang lại trải nghiệm vượt trội cho học viên cùng giao diện thu hút và bố cục hợp lý. Với Salesforce Experience Cloud, Student Portal sau khi nâng cấp được kỳ vọng sẽ giúp học viên tra cứu các Thông tin về tài khoản, Chương trình học, Lịch học, Lịch thi, Đăng ký học phần và các thông tin khác trong quá trình học tập một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, Đại học Fulbright Việt Nam nâng cao hiệu quả trong việc quản lý, sắp xếp thông tin dữ liệu nhanh chóng, tiện lợi và tối ưu. 

Đại diện Gimasys và Đại học Fulbright Việt Nam tại buổi lễ khởi động dự án
Đại diện Gimasys và Đại học Fulbright Việt Nam tại buổi lễ khởi động dự án

Với kinh nghiệm triển khai Salesforce CRM cho các tổ chức giáo dục đã được chứng minh qua các dự án thành công trước đó, Gimasys được Đại học Fulbright Việt Nam đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, tính chuẩn mực về quy trình công nghệ và chất lượng dịch vụ đồng thời lựa chọn làm đối tác đồng hành trong dự án này. 

Dự án “Nâng cấp Student Portal trên Salesforce Experience Cloud” sẽ là tiền đề để Đại học Fulbright Việt Nam đem đến trải nghiệm học tập toàn diện và xuyên suốt cho học viên và phụ huynh, góp phần thúc đẩy chiến lược phát triển một hệ sinh thái giáo dục quốc tế sáng tạo và toàn diện; cũng như mở ra mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Gimasys và Đại học Fulbright Việt Nam.

Về Đại Học Fulbright Việt Nam

  • Công ty: Đại Học Fulbright Việt Nam
  • Lĩnh vực: Giáo dục.
  • Website: https://fulbright.edu.vn/

Đại học Fulbright Việt Nam được chính thức thành lập vào tháng 5 năm 2016. Là trường đại học hoạt động độc lập theo mô hình giáo dục khai phóng đầu tiên của Việt Nam, chương trình đào tạo đại học và cao học đặt mục tiêu định nghĩa lại giáo dục đại học ở Việt Nam, góp phần đào tạo những thế hệ lãnh đạo được trang bị các kỹ năng quan trọng nhằm đương đầu với các thách thức toàn cầu.

Về Gimasys 

Gimasys là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới như Oracle, Salesforce, Google, NetSuite, MuleSoft, Tableau. Với 19 năm kinh nghiệm triển khai dự án CNTT cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam thuộc các lĩnh vực: Bán lẻ, Sức khoẻ, Giáo dục, Logistics, Bất động sản, Sản xuất, Tài chính – Ngân hàng, …. Đặc biệt thành công trong những dự án của các tổ chức giáo dục như: VinUni, Yola,…