Lotus GreenTech cùng Gimasys khởi động dự án triển khai hệ thống Salesforce CRM

756

Lotus GreenTech (Công ty TNHH Công nghệ Xanh Hoa Sen) đã lựa chọn và sử dụng nền tảng CRM #1 Thế Giới – Salesforce để quản lý bán hàng thông qua việc triển khai Sales Cloud. Buổi lễ khởi động dự án diễn ra thành công tại trụ sở chính của Lotus GreenTech cùng đối tác triển khai – Gimasys, vào ngày 20/02 vừa qua. 

Lễ khởi động dự án diễn ra thành công tại trụ sở chính của Lotus GreenTech
Lễ khởi động dự án diễn ra thành công tại trụ sở chính của Lotus GreenTech

Là đối tác phân phối độc quyền và đại lý uỷ quyền tại Việt Nam của nhiều nhà sản xuất lớn tại Châu Âu về thiết bị máy móc, công nghệ, giải pháp như: AQUATHERM, SENSUS, GEBERIT, SEWERIN,… Lotus Greentech không ngừng nâng cao quy trình bán hàng của mình để đảm bảo sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng đạt chất lượng tốt nhất. Không chỉ vậy, công ty Công nghệ Xanh Hoa Sen cũng muốn thông qua hệ thống Salesforce CRM, tối ưu hoá quy trình làm việc của đội ngũ bán hàng, từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức nhưng vẫn đảm bảo được mục tiêu tăng trưởng.

Đại diện Gimasys và Lotus Greentech tại buổi lễ khởi động dự án
Đại diện Gimasys và Lotus Greentech tại buổi lễ khởi động dự án

Lotus GreenTech đã tìm hiểu giải pháp Salesforce từ 02 năm trước. Tuy nhiên, trong thời gian dịch, công ty tạm dừng kế hoạch triển khai để tập trung cho business coaching – xây dựng nền tảng nội bộ vững mạnh, có đủ cơ sở để triển khai và vận hành hệ thống CRM sau này. Cùng năm đó, Gimasys cũng là đơn vị mà Lotus GreenTech tin tưởng lựa chọn là đối tác tư vấn về giải pháp Sales Cloud. Chính vì thế, ngay cuối năm 2023 đầu năm 2024, công ty Công nghệ Xanh Hoa Sen nhanh chóng đưa ra quyết định triển khai Salesforce Sales Cloud mà không mất quá nhiều thời gian trao đổi về yêu cầu với Gimasys. 

Công ty TNHH Công nghệ Xanh Hoa Sen
Công ty TNHH Công nghệ Xanh Hoa Sen

Với kinh nghiệm tư vấn, triển khai các giải pháp công nghệ cùng với năng lực chuyên sâu về giải pháp của Salesforce, Gimasys được Lotus GreenTech đề cao khả năng triển khai, giải quyết chính xác những vấn đề, khó khăn trong quá trình hợp tác. Gimasys cũng cam kết triển khai dự án theo đúng kế hoạch đề ra và đảm bảo mục tiêu tự động hóa quy trình kinh doanh của Lotus Greentech.

Về Công ty TNHH Công nghệ Xanh Hoa Sen

Công ty: Công ty TNHH Công nghệ Xanh Hoa Sen

Lĩnh vực: Phân phối. 

Website: https://lotus-greentech.com/

Công ty TNHH Công nghệ Xanh Hoa Sen (Lotus GreenTech) 

Lotus Greentech là đối tác độc quyền và là đại lý uỷ quyền phân phối tại Việt Nam của các nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu về thiết bị máy móc, công nghệ, giải pháp như AQUATHERM, SENSUS, GEBERIT, SEWERIN, ..

Về Gimasys 

Gimasys là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới như Oracle, Salesforce, Google, NetSuite, MuleSoft, Tableau. Với 19 năm kinh nghiệm triển khai dự án CNTT cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: VinGroup, Masan Group, Vietnam Airlines, Techcombank, VIB,… Gimasys có kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu trong việc triển khai các hệ thống CRM, ERP trong nhiều lĩnh vực: Bán lẻ, Sức khoẻ, Giáo dục, Logistics, Sản xuất, Tài chính – Ngân hàng, …