ACFC và hành trình xây dựng trải nghiệm Siêu cá nhân hoá với Marketing Cloud

791
MỤC LỤC
ACFC Tối Ưu Hóa Trải Nghiệm Khách Hàng Với Marketing Cloud
ACFC Tối Ưu Hóa Trải Nghiệm Khách Hàng Với Marketing Cloud

Công Ty TNHH Thời trang và Mỹ phẩm Châu Âu (ACFC) – Thành viên thuộc tập đoàn Imex Pan Pacific Group (IPPG) – là đơn vị chuyên phân phối và quản lý các thương hiệu thời trang quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu hơn 200 cửa hàng đặt tại trung tâm các thành phố lớn khắp toàn quốc, ACFC mang sứ mệnh đưa người Việt đến gần hơn với kinh đô thời trang hàng hiệu. Đến với ACFC, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ mua sắm hàng hiệu chính hãng, đẳng cấp; kèm theo đó là những đặc quyền ưu đãi dành riêng cho khách hàng thành viên và khách hàng VIP, với sự quy tụ của hơn 22 thương hiệu thời trang quốc tế. ACFC đặt mục tiêu mang đến làn gió mới cho những người yêu thời trang, ưu thích cái đẹp và mong muốn lan tỏa đam mê thời trang trong cộng đồng.

Doanh nghiệp 

Công Ty TNHH Thời trang và Mỹ phẩm châu Âu (ACFC)

Địa chỉ

15B/8 Đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM, Việt Nam.

Ngành nghề

Bán lẻ & Thời trang

Giải pháp ứng dụng thành công 

Marketing Cloud – Service Cloud – MuleSoft

ACFC và Hành Trình Đi Tới Quyết Định Triển Khai Salesforce CRM

Được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ cao cấp tại Việt Nam, ACFC Vietnam sở hữu mạng lưới bán lẻ và phân phối dày đặc với hơn 250 cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc. Do đó, công ty mong muốn có thể mang lại trải nghiệm mua sắm tiện lợi hơn cho khách hàng – đảm bảo trải nghiệm của khách hàng được thống nhất và xuyên suốt từ Online tới Offline (O2O).

Để thực hiện điều này, ACFC đã quyết định lựa chọn các giải pháp của Salesforce. Cụ thể, họ dự định sử dụng Salesforce Customer 360 để tạo ra chân dung chi tiết và cá nhân hóa trải nghiệm cho từng khách hàng dựa trên dữ liệu real-time được cập nhật. ACFC đã chọn bộ công cụ bao gồm Service Cloud, Marketing Cloud, Mulesoft, với sự hỗ trợ từ đối tác triển khai Gimasys, để xây dựng và thực thi chiến lược này.

Mục tiêu của ACFC khi triển khai các giải pháp của Salesforce

Dự án triển khai các giải pháp của Salesforce được kỳ vọng sẽ giúp ACFC Vietnam:

  • Xây dựng chân dung khách hàng toàn diện (Customer 360) dựa trên dữ liệu được cập nhật liên tục theo thời gian thực.
  • Tăng cường trải nghiệm mua sắm liền mạch, siêu cá nhân hóa (hyper personalization) cho khách hàng trên đa kênh (O2O) và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho kênh thương mại điện tử.
  • Tối đa hoá chất lượng dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Salesforce – Nền Tảng Công Nghệ Vững Chắc Cho Sự Phát Triển Bền Vững Của ACFC

Đối Tác Tư Vấn Triển Khai – Gimasys

Để đảm bảo sự thành công của dự án, sau một thời gian đánh giá và cân nhắc về các đối tác tư vấn triển khai trên thị trường, Ban lãnh đạo ACFC Vietnam đã quyết định lựa chọn GimasysĐối tác Vàng và Cloud Reseller hàng đầu của Salesforce tại Việt Nam – bởi sự thấu hiểu ngành bán lẻ và kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Salesforce đã được chứng thực qua rất nhiều các dự án trước đó, cũng như để đảm bảo tính chuẩn mực về quy trình công nghệ và chất lượng dịch vụ khi triển khai. 

Chi Tiết Giải Pháp Được Triển Khai

Sau thời gian bàn bạc và thảo luận cùng đơn vị tư vấn triển khai – Gimasys, ban quản trị ACFC đã quyết định triển khai giải pháp Service Cloud, Marketing Cloud và MuleSoft. Các giải pháp này đã mở ra bước ngoặt mới của ACFC trong hành trình nâng cao trải nghiệm khách hàng, hay còn được biết đến là ‘Shopper Experience’, cụ thể: 

  • Xây dựng chân dung khách hàng toàn diện: Dựa trên việc khai thác một lượng dữ liệu lớn kết hợp với AI, ACFC có khả năng cá nhân hóa trải nghiệm mua sắm dựa trên dữ liệu và hành vi của khách hàng, từ đó góp phần gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trên sàn thương mại điện tử
  • Nâng cao hiệu suất Marketing: ACFC không chỉ dễ dàng phân tích và đo lường hiệu quả của các chiến dịch Marketing, mà còn có thể thực hiện những điều chỉnh chiến lược để tối ưu hóa và tăng ROI.
  • Cải thiện chất lượng dịch vụ: Nhờ Service Cloud, ACFC có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao, đảm bảo mọi vấn đề và phản hồi từ khách hàng được giải quyết nhanh chóng.
  • Tích hợp dữ liệu một cách liền mạch: Với MuleSoft, ACFC có khả năng kết nối và quản lý dữ liệu từ nhiều nguồn một cách hiệu quả, tạo nên trải nghiệm người dùng liền mạch và đồng nhất trên tất cả các kênh bán hàng.

Về Gimasys

Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) đã trở thành đối tác tin cậy và uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn, như: VinGroup, Masan Group, Vietnam Airlines, Be Group, Bao Viet Holdings, Techcombank, Vietcombank, VPBank,…

Trong quá trình hình thành và phát triển, Gimasys đã thiết lập các mối quan hệ đối tác và trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam của các thương hiệu công nghệ lớn trên Thế Giới, như Google, Salesforce, Oracle, NetSuite, MuleSoft và Tableau. Với sự liên kết chặt chẽ ấy, Gimasys khẳng định luôn bắt kịp các xu hướng công nghệ mới nhất, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cải tiến của doanh nghiệp, từ đó đáp ứng các mục tiêu kinh doanh cụ thể.

Xem thêm: How ACFC’s Vision for Customer Engagement Leads To Sustainable Growth