Gimasys cùng Tân Cảng Sài Gòn kick-off dự án Salesforce CRM tiến đến mục tiêu mở rộng và phát triển thị trường

51

Tân Cảng Sài Gòn triển khai hệ thống Salesforce CRM với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, gia tăng kết nối và mở rộng thị trường.

Ngày 16/11/2022, Gimasys và Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCSG) đã chính thức ký kết hợp tác triển khai hệ thống quản trị quan hệ khách hàng (CRM) Salesforce. Buổi lễ ký kết có sự tham dự của đại diện lãnh đạo hai bên, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của TCSG.

Hệ thống CRM Salesforce sẽ giúp TCSG:

  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng: Hệ thống giúp TCSG thu thập và quản lý thông tin khách hàng một cách hiệu quả, từ đó có thể cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng và cung cấp dịch vụ tốt hơn.
  • Tăng cường kết nối với khách hàng: Hệ thống giúp TCSG hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó có thể xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng.
  • Mở rộng thị trường: Hệ thống giúp TCSG tiếp cận khách hàng tiềm năng mới và tăng doanh thu.

Ông Nguyễn Phương Nam, Phó Tổng Giám đốc TCSG, cho biết: “Triển khai hệ thống Salesforce CRM là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của TCSG. Chúng tôi tin tưởng rằng hệ thống này sẽ giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, tăng cường kết nối với khách hàng và mở rộng thị trường.”

Ông Đinh Kiến Quốc, Tổng Giám đốc Gimasys, cho biết: “Gimasys rất vinh dự được hợp tác với TCSG trong dự án này. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho TCSG giải pháp tốt nhất và hỗ trợ TCSG triển khai hệ thống thành công.”

Gimasys là công ty tư vấn và triển khai giải pháp phần mềm hàng đầu tại Việt Nam với hơn 18 năm kinh nghiệm. Gimasys là đối tác của nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới như Oracle, Salesforce, Google, NetSuite, MuleSoft, Tableau… và đã triển khai thành công các dự án chuyển đổi số cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam như VinGroup, Masan Group, Vietnam Airlines, Techcombank, VIB…

Với sự hợp tác giữa Gimasys và Salesforce, TCSG tin tưởng rằng sẽ đạt được những thành công to lớn trong tương lai.

Hợp tác giữa Gimasys, Salesforce và TCSG là một minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành chuyển đổi số tại Việt Nam. Hy vọng rằng dự án này sẽ góp phần giúp TCSG nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường kết nối với khách hàng và mở rộng thị trường.