Gimasys trở thành đối tác chiến lược của ACBS trong “Dự án triển khai hệ thống Salesforce Marketing & Google Data”

1081

Ngày 12/12/2023, Công ty TNHH Chứng khoán ACB (ACBS) và Gimasys chính thức tổ chức buổi lễ Kick-off cho “Dự án Triển khai hệ thống Salesforce Marketing & Google Data”, đánh dấu bước tiến mới trong việc đầu tư và nâng cao khả năng quản trị doanh nghiệp của ACBS.

Lễ khởi động Dự án triển khai hệ thống Salesforce Marketing & Google Data
Lễ khởi động Dự án triển khai hệ thống Salesforce Marketing & Google Data

Ngày 13/11/2023, ACBS chính thức tăng vốn điều lệ thêm 1.000 tỷ đồng từ ngân hàng mẹ ACB. Việc tăng vốn của ACBS là bước đi cần thiết để khẳng định quy mô và vị thế của công ty trong ngành chứng khoán. Trong quá trình phát triển và mở rộng của mình, ACBS mong muốn cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng, các quy trình nghiệp vụ của ACBS được chuẩn hóa và phù hợp với xu hướng thị trường cũng như thói quen đầu tư của người dùng thế hệ mới.

Là đối tác đồng hành và triển khai thành công dự án trước, ACBS tiếp tục tin tưởng và lựa chọn Gimasys là đơn vị “Triển khai hệ thống Salesforce Marketing & Google Data” lần này. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm liền mạch và đảm bảo an toàn thông tin. 

Đại diện ACBS và Gimasys bắt tay sau ký kết
Đại diện ACBS và Gimasys bắt tay sau ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Đức Hoàn, Tổng Giám đốc ACBS, chia sẻ: “Quản trị rủi ro là yếu tố quan tâm hàng đầu của ACBS. Do đó, ACBS chú trọng tới các dự án đầu tư hệ thống và giải pháp công nghệ tiên tiến nhất với mong muốn cung cấp giao diện tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng, nhà đầu tư của mình.

Ông Nguyễn Đức Hoàn, Tổng Giám đốc ACBS
Ông Nguyễn Đức Hoàn, Tổng Giám đốc ACBS

Đại diện Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) – Ông Đinh Kiến Quốc – Tổng giám đốc chia sẻ: “Dự án lần này chúng tôi lựa chọn triển khai mô hình One Gimasys nhằm tích hợp và liên kết các nền tảng của ACBS để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Dự án sẽ kế thừa nguồn dữ liệu và những quy trình đang hoạt động hiệu quả trong quá trình vận hành của ACBS. Để triển khai thành công, Gimasys kỳ vọng sự phối hợp mạnh mẽ với ACBS cùng với sự hỗ trợ của Google và Salesforce để nhanh chóng đạt được mục tiêu, hoàn thành những kế hoạch đã đặt ra

Mô hình _One Gimasys_ với hệ sinh thái các dịch vụ, giải pháp phục vụ doanh nghiệp toàn diện
Mô hình _One Gimasys_ với hệ sinh thái các dịch vụ, giải pháp phục vụ doanh nghiệp toàn diện

Triển khai hệ thống Salesforce Marketing Cloud và CRM   

Dự án triển khai Marketing Cloud và CRM với mục tiêu xây dựng các hành trình marketing tự động hóa phục vụ cho Ban Truyền thông và Bộ phận Kinh doanh trực tuyến. ACBS mong đợi đây là tiền đề cho việc phân khúc khách hàng thành các nhóm cho các chiến dịch marketing riêng biệt, nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi cũng như tăng tương tác, nâng cao trải nghiệm khách hàng. Song song đó, việc triển khai kết hợp CRM và Marketing giúp tối ưu hoá quản lý hành trình khách hàng từ đầu đến cuối (từ khâu nhận biết sản phẩm đến khi phát sinh giao dịch) dựa trên các báo cáo của Salesforce. Không những thế, hệ thống sẽ giúp đánh giá kết quả của mỗi chiến dịch cũng như hiệu quả kinh doanh của ACBS. 

Triển khai nền tảng dữ liệu ACBS trên Google Cloud

Với mục tiêu hiện đại hóa nền tảng dữ liệu và hệ thống báo cáo phục vụ kinh doanh, ACBS lựa chọn Google Cloud và Google Looker Platform để chuyển đổi hệ thống báo cáo và dữ liệu để đảm bảo khả năng phân tích, quản lý tập trung, bảo mật và linh hoạt trong việc cung cấp báo cáo giúp ra quyết định nhanh. 

Giải pháp hỗ trợ khả năng phân quyền truy cập đến cấp độ dòng dữ liệu (row-level security), từ đó chia sẻ báo cáo đến tất cả người dùng và đảm bảo được quyền riêng tư và tuân thủ dữ liệu

Ông Đinh Kiến Quốc – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys)
Ông Đinh Kiến Quốc – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys)

Hợp tác giữa ACBS và Gimasys dựa trên nền tảng công nghệ dẫn đầu của Salesforce và Google Cloud kỳ vọng sẽ hiện đại hóa nền tảng dữ liệu, phân tích đánh giá nâng cao trải nghiệm khách hàng, hỗ trợ giao dịch trực tuyến đáp ứng các tiêu chí bảo mật, quản trị rủi ro đảm bảo lợi ích cho nhà đầu tư.

Lễ khởi động “Triển khai hệ thống Salesforce Marketing & Google Data” diễn ra thành công tốt đẹp
Lễ khởi động “Triển khai hệ thống Salesforce Marketing & Google Data” diễn ra thành công tốt đẹp

Về ACBS

Công ty: Công ty TNHH Chứng khoán ACB

Lĩnh vực: Chứng khoán.

Website: https://www.acbs.com.vn/

Công ty TNHH Chứng khoán ACB (ACBS) được thành lập vào ngày 29/06/2000, với gần 23 năm hình thành phát triển và thừa hưởng thế mạnh về tiềm lực tài chính cũng như cơ sở khách hàng từ Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), ACBS luôn tự hào là công ty chứng khoán có đa dạng sản phẩm tài chính nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng với hệ thống giao dịch hiệu quả và ổn định.

Về Gimasys 

Gimasys là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới như Oracle, Salesforce, Google, NetSuite, MuleSoft, Tableau. Với hơn 19 năm kinh nghiệm triển khai dự án CNTT cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: VinGroup, Masan Group, Vietnam Airlines, Techcombank, VIB,… Gimasys có kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu trong việc triển khai các hệ thống CRM, ERP trong nhiều lĩnh vực: Bán lẻ, Sức khoẻ, Giáo dục, Logistics, Bất động sản, Sản xuất, Tài chính – Ngân hàng, …