Salesforce Education Cloud – Giải pháp CRM dành riêng cho ngành giáo dục

426
MỤC LỤC

Chuyển đổi số trong ngành giáo dục ngày càng mạnh mẽ đặc biệt bùng phát khi diễn ra đại dịch Covid-19. Quá trình chuyển đổi số trong giáo dục bắt đầu từ việc dạy và học trực tuyến. Ngày nay, các trung tâm giáo dục và đào tạo ứng dụng công nghệ kỹ thuật cũng như các phần mềm tiên tiến để nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và quản lý giáo dục. 

Hiện nay, phần mềm tiên tiến được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực giáo dục là CRM, giúp cải tiến phương pháp giảng dạy, nâng cao trải nghiệm của học sinh, sinh viên và người tham gia đào tạo. Nhận thấy được nhu cầu này, Salesforce đã thiết kế giải pháp Salesforce Education Cloud là phần mềm CRM dành riêng cho trường học và các tổ chức giáo dục, giúp xây dựng hệ sinh thái thông minh và toàn diện.

Tìm hiểu về giải pháp Salesforce Education Cloud cho ngành giáo dục

Salesforce Education Cloud nhằm mục đích cung cấp các giải pháp giúp tối ưu hoá và cá nhân hóa trải nghiệm kết nối của học sinh viên và người tham gia đào tạo. Tất cả các tính năng từ Salesforce Education Cloud cho phép kết nối tốt hơn với sinh viên, nhân viên, trường học cũng như cung cấp cho các trường học và trường đại học cái nhìn toàn diện 360 độ về hành trình giáo dục.

Với Salesforce Education Cloud lấy học sinh, giáo viên và gia đình làm trung tâm, cung cấp một nền tảng duy nhất để quản lý và hỗ trợ trải nghiệm học tập đầy đủ, từ tuyển sinh đến cựu sinh viên.

Salesforce Education Cloud giúp tối ưu hoá và cá nhân hóa trải nghiệm kết nối của học sinh viên và người tham gia đào tạo.
Salesforce Education Cloud giúp tối ưu hoá và cá nhân hóa trải nghiệm kết nối của học sinh viên và người tham gia đào tạo.
  • Higher Education: Các trường cao đẳng và đại học sử dụng Salesforce để thu hút, gắn kết, giữ chân và hỗ trợ sinh viên trong suốt vòng đời sinh viên.
  • K-12: Các trường và khu học K-12 cải thiện việc tuyển sinh, cung cấp hỗ trợ toàn diện cho học sinh và tăng cường sự gắn kết của gia đình với một nền tảng tích hợp.
  • Trường Cao đẳng: Hỗ trợ toàn bộ hành trình của người học—từ tuyển dụng và ghi danh đến phát triển lực lượng lao động.
  • Trung tâm đào tạo: Các chiến dịch cá nhân hoá tiếp cận người học tiềm năng và duy trì mỗi quan hệ với người học hiện hữu. 

Đọc thêm:

Những lợi ích mà Salesforce Education Cloud mang lại cho ngành giáo dục

Bức tranh toàn diện về học sinh sinh viên (Student 360)

Với Salesforce Education Cloud giúp lưu trữ và thống nhất thông tin hồ sơ của tất cả các bên liên quan từ các nguồn khác nhau (xã hội, di động, đám mây, v.v.) về một nguồn. 

Salesforce Education Cloud giúp cung cấp một bức tranh toàn cảnh về học sinh sinh viên
Salesforce Education Cloud giúp cung cấp một bức tranh toàn cảnh về học sinh sinh viên

Công cụ hỗ trợ cho học sinh, sinh viên, phụ huynh và nhà trường

Với những tính năng thân thiện với học sinh và sinh viên, giúp các trung tâm đào đạo, cơ sở giáo dục nâng cao và tăng cường trải nghiệm của học sinh và sinh viên, đơn giản hóa các dịch vụ của trường. Nền tảng này cũng cung cấp thông tin toàn diện về mọi học sinh, sinh viên và giúp đưa ra các chiến dịch cá nhân hoá với từng người học. 

Tuyển sinh dễ dàng

Các trung tâm giáo dục và đào tạo có thể đẩy mạnh quá trình tuyển sinh và tuyển dụng với Salesforce CRM. Cung cấp dữ liệu cần thiết một cách nhanh chóng và tổng hợp. Nâng cao năng suất tuyển sinh và chủ động tiếp cận với người học tiềm năng.

Phần mềm được thiết kế để cung cấp các giải pháp phù hợp theo yêu cầu của văn phòng tuyển sinh. Tối ưu quy trình làm việc, giúp người dùng tương tác với ứng dụng một cách có ý nghĩa và quy trình quản lý tuyển sinh suôn sẻ.

Cá nhân hoá và nâng cao trải nghiệm người dùng

Salesforce CRM giúp giảm chi phí tiếp thị và cải thiện mục tiêu tuyển sinh. Education Cloud giúp người dùng dễ dàng quản lý và nuôi dưỡng người học hiện hữu và tiếp cận người học tiềm năng. Bên cạnh đó các trung tâm giáo dục và đào tạo có thể triển khai các chiến dịch được cá nhân hóa và tiếp cận trên nhiều kênh, tối ưu hóa mọi hoạt động tích hợp với các bên liên quan của mình và đo lường ROI tiếp thị một cách hiệu quả.

Salesforce CRM Cung cấp dữ liệu cần thiết một cách nhanh chóng và tổng hợp
Salesforce CRM Cung cấp dữ liệu cần thiết một cách nhanh chóng và tổng hợp

Những tính năng chính của phần mềm Salesforce CRM cho giáo dục

CRM ngành giáo dục giúp nâng cao chất lượng hệ thống giáo dục tại Việt Nam
CRM ngành giáo dục giúp nâng cao chất lượng hệ thống giáo dục tại Việt Nam
  • Salesforce Marketing Cloud: Giúp tự động hóa các chiến dịch Marketing, cải thiện hiệu quả và nâng cao chất lượng các chiến dịch.
  • Quản lý tuyển dụng: Tự động hóa quy trình tuyển dụng, tối ưu các hoạt động của ứng viên cũng như người tuyển dụng.
  • Tích hợp hệ thống: Khả năng tích hợp với các hệ thống quản lý học viên, hệ thống quản lý đào tạo và các ứng dụng hỗ trợ khác. Điều này tạo ra một quy trình làm việc liền mạch và giúp tối ưu hóa hiệu quả làm việc.
  • Quản lý thông tin liên hệ: các cơ sở dữ liệu được thống nhất về cùng một hệ thống. Dễ dàng liên lạc với phụ huynh học sinh. 
  • Phân tích và báo cáo: Cung cấp các công cụ phân tích dữ liệu và báo cáo để đánh giá hiệu quả của quy trình giáo dục, giúp đo lường hiệu suất của học viên, cung cấp các thông tin quan trọng trong việc đưa ra các quyết định đào tạo. 

Salesforce Education Cloud là một giải pháp phần mềm dành riêng cho ngành giáo dục giúp dễ dàng tổ chức và trao quyền tốt hơn. Nâng cao trải nghiệm người người dùng sinh viên/cựu sinh viên, phụ huynh và nhân viên. 

liên hệ với gimasys

Gửi yêu cầu thành công !

Cảm ơn bạn đã kết nối với Gimasys. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua thông tin đăng ký trong thời gian sớm nhất !