Salesforce ra mắt phiên bản mới của Einstein 1 – Nền tảng tổng hợp và phân tích dữ liệu #1 thế giới

531
MỤC LỤC

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang là xu hướng của thị trường hiện nay. Một trong những công nghệ mới được mong đợi nhất vì nó có khả năng tăng trưởng và hỗ trợ đáng kể các công nghệ khác bao gồm robot, điện toán lượng tử và IoT.

Phiên bản mới Einstein 1 Data Cloud hiện được tích hợp nguyên bản với Nền tảng Einstein 1, vì vậy doanh nghiệp có thể kết nối bất kỳ dữ liệu để tạo thống nhất thông tin về khách hàng của mình và AI giúp tự động hóa và phân tích trải nghiệm của khách hàng.

Nền tảng Einstein 1
Nền tảng Einstein 1

Salesforce CRM tích hợp AI vào các giải pháp nhằm hỗ trợ tối ưu và nâng cấp giải pháp của mình. Với Einstein Copilot – một trợ lý AI đàm thoại, có nền tảng an toàn về dữ liệu khách hàng và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Einstein Copilot Studio mới cho phép các nhà phát triển dễ dàng xây dựng các ứng dụng AI tổng quát tùy chỉnh với kỹ năng và lời nhắc mã thấp.

Cải tiến lớn từ Nền tảng Einstein 1

Nền tảng Einstein 1 có những cải tiến lớn cho Salesforce Data Cloud và khả năng AI của Einstein, tất cả đều được xây dựng trên khung siêu dữ liệu cơ bản của Salesforce, đảm bảo an toàn và bảo mật dữ liệu. Không những thế, Nền tảng Einstein 1 mang đến cho doanh nghiệp khả năng kết nối an toàn mọi dữ liệu mang lại trải nghiệm phần mềm CRM hoàn toàn mới.

Parker Harris, Đồng sáng lập và CTO, Salesforce cho biết: “Chiến lược AI của một công ty thành công dựa trên chiến lược về dữ liệu của công ty đó. “Chúng tôi đã tiên phong trong khuôn khổ siêu dữ liệu gần 25 năm trước giúp kết nối dữ liệu giữa các ứng dụng một cách liền mạch. Đó là mô liên kết thúc đẩy sự đổi mới. Giờ đây, Salesforce Data Cloud và Einstein AI có sẵn trên Nền tảng Einstein 1, doanh nghiệp dễ dàng tạo ra các ứng dụng và quy trình làm việc được hỗ trợ bởi AI giúp tăng năng suất, giảm chi phí và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.”

Tầm quan trọng của Einstein 1

Ngày nay, dữ liệu khách hàng thường bị phân mảnh. Trung bình, các tổ chức sử dụng 1.061 ứng dụng khác nhau nhưng chỉ 29% trong số đó được tích hợp. Kho dữ liệu doanh nghiệp ngày càng phức tạp hơn.

Tầm quan trọng của Einstein 1
Tầm quan trọng của Einstein 1

Hiện nay, Salesforce không chỉ giúp các công ty sắp xếp và hiểu dữ liệu mà còn thống nhất về dữ liệu trên toàn doanh nghiệp bất kể dữ liệu đó được cấu trúc như thế nào trong các hệ thống khác nhau.

Điều này cho phép doanh nghiệp tùy chỉnh mọi trải nghiệm của khách hàng và xử lý dữ liệu bằng cách sử dụng nhiều dịch vụ nền tảng mã nguồn ngắn – bao gồm Einstein để dự đoán AI và tạo nội dung.

Ngoài ra, Salesforce cung cấp các bản nâng cấp tự động ba lần mỗi năm và khung siêu dữ liệu ngăn chặn mọi tích hợp, tùy chỉnh hoặc mô hình bảo mật bị phá vỡ. Doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng và xây dựng dựa trên nền tảng Salesforce.

Salesforce Data Cloud Einstein 1 tự động hóa tốc độ cao và ứng dụng AI dựa trên dữ liệu mới

Salesforce Data Cloud – Công cụ dữ liệu real-time của Salesforce – thống nhất dữ liệu khách hàng. Nền tảng này hiện đang xử lý 30 nghìn tỷ giao dịch mỗi tháng, đồng thời kết nối và thống nhất 100 tỷ hồ sơ mỗi ngày.

Lưu trữ dữ liệu ở quy mô lớn

Nền tảng Einstein 1 đã mở rộng để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và kịp thời. Ngoài ra, Salesforce Commerce Cloud và Data Cloud, được thiết kế lại trên Nền tảng Einstein 1, giúp tạo thống nhất dữ liệu và tạo bức tranh 360 độ về khách hàng. 

Tự động hóa

Với khối lượng dữ liệu lớn có thể được đưa vào Nền tảng Einstein 1, thông tin được dự đoán bởi AI – lên tới 20.000 sự kiện mỗi giây – và có thể tương tác với bất kỳ hệ thống nào trong doanh nghiệp, bao gồm các hệ thống cũ, thông qua MuleSoft.

Phân tích trên quy mô lớn

Salesforce cung cấp nhiều giải pháp chuyên sâu và phân tích cho các trường hợp sử dụng khác nhau — bao gồm Báo cáo và Trang tổng quan, Tableau, Phân tích CRM và Marketing Cloud Reports. 

Salesforce thông báo rằng mọi doanh nghiệp đang sử dụng Enterprise Edition trở lên có thể bắt đầu sử dụng Data Cloud miễn phí. 

Tham khảo:

Einstein thế hệ tiếp theo của Salesforce mang AI đến mọi ứng dụng CRM và trải nghiệm của khách hàng

Einstein Copilot

AI là một đột phá mới và đáng tin cậy được tích hợp vào trải nghiệm người dùng của mọi ứng dụng Salesforce. Einstein Copilot sẽ thúc đẩy năng suất bằng cách hỗ trợ người dùng trong quy trình làm việc của doanh nghiệp, cho phép đặt câu hỏi bằng ngôn ngữ tự nhiên và nhận được câu trả lời có liên quan và đáng tin cậy dựa trên dữ liệu độc quyền an toàn của công ty từ Data Cloud. 

Ngoài ra, Einstein Copilot có thể cung cấp kế hoạch hành động được đề xuất sau cuộc gọi bán hàng, kiểm tra trạng thái đơn hàng của người tiêu dùng hoặc thay đổi ngày giao hàng.

Einstein Copilot
Einstein Copilot

Einstein Copilot Studio

Ứng dụng AI vào việc thực hiện các lời nhắc, kỹ năng và mô hình AI tùy chỉnh để chốt giao dịch bán hàng nhanh hơn, hợp lý hóa dịch vụ khách hàng, tự động tạo trang web dựa trên lịch sử duyệt web được cá nhân hóa. Einstein Copilot Studio cũng cung cấp khả năng cấu hình để Einstein Copilot có sẵn để sử dụng trên các kênh hướng tới khách hàng của doanh nghiệp như trang web để hỗ trợ trò chuyện real-time hoặc tích hợp với các nền tảng nhắn tin như Slack, WhatsApp hoặc SMS.

Khung siêu dữ liệu của Nền tảng Einstein 1 cung cấp một giải pháp nhanh chóng, đáng tin cậy đến từ AI bằng cách tạo ra một môi trường linh hoạt, năng động và giàu ngữ cảnh để các thuật toán học máy hoạt động bên trong. Từ đó tối ưu các hoạt động của doanh nghiệp, giúp tối ưu chi phí và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

liên hệ với gimasys

Gửi yêu cầu thành công !

Cảm ơn bạn đã kết nối với Gimasys. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua thông tin đăng ký trong thời gian sớm nhất !