Year End Party Gimasys 2023 – Go Beyond Together 2024

381

Cuối tháng 1/2024, toàn bộ nhân sự Gimasys đã cùng nhau tụ họp, nhìn lại chặng đường đã qua của năm 2023, và đặt ra các mục tiêu lớn cho năm 2024. Hai buổi Year End Party: Go Beyond Together tại hai đầu cầu Nam, Bắc đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một tương lai sáng, không chỉ cho toàn bộ nhân sự Gimasys mà còn cho cả cộng đồng Đối tác và Khách hàng.

Khép lại 2023 đầy khó khăn và thách thức

Là một năm đầy khó khăn với nền kinh tế, Gimasys vẫn tiếp tục hiện thực hóa các mục tiêu chiến lược đã đề ra, không ngừng vươn lên và thể hiện khả năng thích ứng đáng kinh ngạc của mình. 

Trong năm 2023, Gimasys ký kết thành công 72 dự án, trong đó 47 dự án triển khai và 25 dự án support. Với những nỗ lực và thành công của mình, Gimasys vinh dự trở thành đối tác Việt Nam đầu tiên của Salesforce giành được giải thưởng APAC Cloud Reseller of The Year, thể hiện vị trí dẫn đầu trong việc triển khai và cung cấp giải pháp công nghệ.

Chất lượng về dịch vụ tư vấn, triển khai các giải pháp công nghệ ngày càng được nâng cao, đội ngũ nhân sự tại Gimasys cũng vì thế mà ngày càng gia tăng cả về chất và lượng. 

Vinh danh những gương mặt tiêu biểu trong năm

Để đạt được thành công như hôm nay, không thể không nhắc đến những cá nhân và tập thể có những đóng góp xuất sắc trong năm. Bên cạnh đó, Gimasys cũng đánh giá cao những cá nhân tiềm năng đã đạt được những thành tựu đáng chú ý.

Năm 2023, Gimasys hai miền ghi nhận 23 giải thưởng Nhân viên xuất sắc, 6 giải thưởng Nhân viên triển vọng, 6 giải thưởng Cán bộ Quản lý xuất sắc, 2 giải thưởng Cán bộ quản lý triển vọng, cùng 2 giải tập thể và 3 dự án tiêu biểu. Để có được những kết quả trên, phải kể đến sự nỗ lực của ban lãnh đạo Gimasys đã, đang và sẽ không ngừng cải thiện, xây dựng môi trường làm việc hiện đại – tiện nghi – văn minh và hiệu quả. 

Mục tiêu 2024: Go Beyond Together

Với sự phát triển của 2023, Gimasys càng tin tưởng hơn vào giá trị sẽ đạt được trong năm 2024. Thay mặt cho ban lãnh đạo, Ông Đinh Kiến Quốc – đã chỉ ra mục tiêu quan trọng mà Gimasys hướng tới: “Gimasys muốn tiếp tục duy trì vị trí Top 2 trên thị trường các doanh nghiệp triển khai cùng sản phẩm, xây dựng tinh thần hợp tác chia sẻ với các doanh nghiệp để thiết kế các bộ giải pháp đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp,…” 

Phát biểu về mục tiêu 2024, ông Hải giải thích:

“Go Beyond Together” sẽ là kim chỉ nam của Gimasys trong tương lai:

– Beyond (Vươn xa): Với tinh thần vươn ra biển lớn, Gimasys sẽ thử nghiệm những sản phẩm mới, chinh phục những doanh nghiệp nước ngoài, không ngừng cải tiến, tiến lên phía trước để đạt được những mục tiêu, hoàn thiện bộ giải pháp giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp. 

– Together (Cùng nhau): Trong năm 2024, Gimasys đẩy mạnh việc hợp tác với các doanh nghiệp ngoài, phối hợp tư vấn, triển khai các giải pháp công nghệ phù hợp cho khách hàng. Ngoài ra, “Together” cũng là tinh thần mà ông Hải mong muốn các nhân sự Gimasys hướng tới, cùng nhau đưa ra những cải tiến, phương pháp hiệu quả, củng cố quy trình vận hành công ty.

Sau phần phát biểu, toàn bộ ban lãnh đạo đã cùng nâng ly, khai tiệc Year End Party như một lời cam kết cho một năm mới 2024 đạt được nhiều đột phá. 

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

 

liên hệ với gimasys

Gửi yêu cầu thành công !

Cảm ơn bạn đã kết nối với Gimasys. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua thông tin đăng ký trong thời gian sớm nhất !