Sự Kiện “Bứt Phá Tiềm Năng Dữ Liệu Với Tableau AI” ngày 31/5/2024: Nâng tầm phân tích dữ liệu doanh nghiệp bằng trí tuệ nhân tạo

661

Trí tuệ nhân tạo (AI) là nền tảng công nghệ quan trọng, định hướng hoạt động chuyển đổi số của doanh nghiệp. Nắm bắt cơ hội đó, mới đây, Tableau đã gia nhập cuộc chơi, cạnh tranh trực tiếp với với các đối thủ của mình. 

Cụ thể, Tableau đã cho ra mắt 2 sản phẩm mới là Tableau Pulse cùng trợ lý ảo Einstein CoPilot For Tableau, ứng dụng AI mạnh mẽ trong quá trình phân tích dữ liệu. Từ đó, dần xóa bỏ rào cản giữa dữ liệu và người dùng, khai phá insights quan trọng và đưa ra quyết định sáng suốt.

Ngày 31/5/2024, Gimasys Tableau đã cùng phối hợp và tổ chức thành công sự kiện “Bứt phá tiềm năng dữ liệu với Tableau AI”. Nội dung chính của sự kiện là phần giới thiệu Tableau AI – một giải pháp Generative AI đột phá của Salesforce sẽ hỗ trợ người dùng trong quá trình phân tích và đọc dữ liệu. Công cụ này được ứng dụng trong 2 sản phẩm Tableau Pulse (GA) và Einstein Copilot for Tableau (Beta). 

Xuyên suốt sự kiện, các diễn giả cùng phối hợp đưa ra những phân tích quan trọng, các chia sẻ thực tế trong quá trình triển khai BI kết hợp trí tuệ nhân tạo AI. Cụ thể, buổi chia sẻ diễn ra với sự tham gia của 2 chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ là chị Hoàng Lan – BI & Data Technical Lead từ Gimasys và ông Song Heng – Lead Solution Engineer, mảng sản phẩm của Tableau. 

Về Sự Kiện “Bứt Phá Tiềm Năng Dữ Liệu Với Tableau AI”
Về Sự Kiện “Bứt Phá Tiềm Năng Dữ Liệu Với Tableau AI”

Điểm nhấn trong sự kiện

Sự kiện “Bứt phá tiềm năng dữ liệu với Tableau AI” được đông đảo khách hàng quan tâm, và đã trải qua các nội dung hấp dẫn như: 

  • Khám phá sức mạnh dữ liệu thế hệ mới với Tableau Pulse: Sản phẩm phân tích và trao quyền dữ liệu thông minh, mang đến trải nghiệm phân tích dữ liệu đột phá, mở ra “tương lai của trí tuệ kinh doanh”.
  • Chứng kiến cuộc cách mạng từ BI truyền thống sang phân tích dữ liệu thông minh hỗ trợ bởi AI: Các khách mời được trải nghiệm demo 2 sản phẩm Tableau Pulse và Einstein CoPilot For Tableau, các tính năng tự động hóa các tác vụ phân tích, đặt câu hỏi cho trợ lý ảo và cập nhật số liệu phân tích hàng ngày.

 

Ông Song Heng - Lead Solution Engineer tại Tableau chia sẻ 
Ông Song Heng – Lead Solution Engineer tại Tableau chia sẻ

Phân tích từ chuyên gia về các thách thức thường gặp trong các dự án BI và roadmap triển khai BI thành công

Chị Hoàng Lan - BI & Data Technical Lead chia sẻ roadmap triển khai BI
Chị Hoàng Lan – BI & Data Technical Lead chia sẻ roadmap triển khai BI

Sự kiện “Bứt phá tiềm năng dữ liệu với Tableau AI” cho thấy sức mạnh to lớn của AI trong việc giải quyết các thách thức về dữ liệu, rào cản trong hoạt động kinh doanh và mở ra cơ hội mới cho các doanh nghiệp

Sự kiện là cơ hội vàng để:

  • Cập nhật xu hướng phân tích dữ liệu bằng AI mới nhất.
  • Khám phá tiềm năng của Tableau AI trong việc nâng tầm hoạt động kinh doanh.
  • Mở ra cơ hội chia sẻ, giao lưu với cộng đồng chuyên gia BI giàu kinh nghiệm.

Những tóm tắt trên về sự kiện “Bứt phá tiềm năng dữ liệu với Tableau AI” đã giúp thêm các độc giả có cái nhìn chung nhất về sự kiện. Để tìm hiểu chuyên sâu hơn về sản phẩm, cũng như tham khảo lộ trình triển khai dự án BI thành công, đừng bỏ lỡ bài viết: Tableau AI – Chìa khóa đưa doanh nghiệp tới thành công. Xem chi tiết tại đây!

Điểm lại một số hình ảnh trong chương trình:

liên hệ với gimasys

Gửi yêu cầu thành công !

Cảm ơn bạn đã kết nối với Gimasys. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua thông tin đăng ký trong thời gian sớm nhất !