Gimasys đồng hành cùng khách hàng tại sự kiện Salesforce Financial Services Innovation Summit

731

Sự kiện Salesforce Financial Services Innovation Summit được Salesforce tổ chức tại Phuket, Thailand vào tháng 3 vừa qua đã thu hút nhiều đối tác và khách hàng trong ngành dịch vụ tài chính đến tham dự. Gimasys vinh dự là đối tác duy nhất tại Việt Nam được Salesforce mời tham dự sự kiện này cùng các đại diện doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

Diễn giả salesforce summit fsi
Diễn giả sự kiện Salesforce Financial Service Innovation Summit

Ngày nay, ngành tài chính – ngân hàng đang chịu áp lực chuyển đổi từ các yếu tố công nghệ, truyền thông mạng xã hội, dân chủ hoá dữ liệu. Hơn thế nữa, yêu cầu, kỳ vọng của người dùng ngày càng cao hơn với các công ty trong ngành dịch vụ tài chính. Họ mong đợi nhiều hơn về một dịch vụ tài chính được cá nhân hoá, mượt mà nhưng vẫn đảm bảo được tính bảo mật. Đây là một thách thức không nhỏ cho các doanh nghiệp tài chính – ngân hàng để có thể chiếm lĩnh thị phần, tăng trưởng bền vững trong một thị trường đầy tính cạnh tranh.

Sự kiện Salesforce Financial Service Innovation Summit chính là nơi kết nối các doanh nghiệp FSI trong khu vực ASEAN, cùng nhau thảo luận về cơ hội cũng như thách thức của doanh nghiệp trong thời kỳ mới. Cùng với đó, những phiên thảo luận từ các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính xoay quanh các chủ đề nóng của ngành. Những dự đoán về xu hướng, triển vọng ngành dịch vụ tài chính tại các nước ASEAN đã được đưa ra và cùng thảo luận. Bên cạnh đó, sức mạnh của AI cũng được các diễn giả nhấn mạnh trong việc khai thác và xây dựng niềm tin cho khách hàng, giúp thúc đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp. Generative AI (GenAI) đã được Salesforce phát triển mạnh mẽ kết hợp cùng Financial Service Cloud nhằm giúp các doanh nghiệp FSI dễ dàng thấu hiểu, kết nối và mang tới trải nghiệm vượt bậc cho khách hàng.


Việc tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng là vô cùng quan trọng, đặc biệt trong 1 thị trường đầy cạnh tranh. Khách hàng yêu cầu những trải nghiệm kỹ thuật số được cá nhân hoá, thân thiện với người dùng, có được trải nghiệm như đang tương tác trực tiếp,…Đây là những yêu cầu cần được giải quyết nếu các doanh nghiệp dịch vụ tài chính muốn công ty mình trở nên đặc biệt, là lựa chọn đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến khi phát sinh nhu cầu hay đơn giản là khiến họ trở thành một khách hàng trung thành của doanh nghiệp. Những thay đổi về công nghệ chắc chắn khiến bộ máy của doanh nghiệp có vài hoặc nhiều thay đổi. Salesforce cũng đã đề cập đến vấn đề này trong phần cuối của sự kiện.

Các khách mời cùng Gimasys cảm thấy đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa, thay đổi góc nhìn của nhiều doanh nghiệp FSI trong thị trường mới. Các giải pháp Salesforce đưa ra cũng vô cùng hợp lý với các xu hướng và hành vi của khách hàng ngành dịch vụ tài chính trong thời điểm hiện tại.

Đối với Gimasys, đây là một sự kiện cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp FSI. Không chỉ vậy, các giải pháp được đưa ra không chỉ đáp ứng theo xu hướng của thị trường mà còn đáp ứng các mục tiêu tăng trưởng của doanh nghiệp.

LIÊN HỆ NGAY với Gimasys để được nhận tài liệu và báo cáo năm 2024 của Salesforce cho ngành Dịch vụ Tài chính.

 

liên hệ với gimasys

Gửi yêu cầu thành công !

Cảm ơn bạn đã kết nối với Gimasys. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua thông tin đăng ký trong thời gian sớm nhất !