Gimasys vinh dự là đối tác đầu tiên của Salesforce tại Việt Nam nhận danh hiệu SUMMIT PARTNER

1291

Năm 2024, đánh dấu 20 năm thành lập của Gimasys. Hoạt động 20 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cung cấp các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số từ những công nghệ hàng đầu Thế Giới cho doanh nghiệp Việt, Gimasys đề cao tính hiệu quả của từng dự án, với mong muốn mang đến những ứng dụng phần mềm tối tân nhất cho doanh nghiệp. Gần 10 năm là đối tác của Salesforce – CRM #1 Thế Giới, đầu năm 2024 – Gimasys đã chính thức nhận danh hiệu Salesforce Summit Consulting Partner.

Summit Consulting Partner (Platinum) là phân hạng đối tác cao nhất của Salesforce và Gimasys vinh dự là đối tác đầu tiên tại Việt Nam nhận được danh hiệu này. Đây là phân hạng thể hiện rõ sự cống hiến, chuyên môn, trình độ và sự thành thạo vượt trội trong việc triển khai các giải pháp Salesforce. Để đạt được cấp độ Summit Partner, các đối tác của Salesforce cần phải đạt được các yếu tố toàn diện và nghiêm ngặt về hiệu suất, chuyên môn. Cùng với đó, mức độ tương tác của đối tác với sản phẩm và khách hàng của Salesforce cũng phải đạt hiệu suất cao. 

Ông Đinh Kiến Quốc, Giám đốc điều hành của Gimasys cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận danh hiệu Summit Partner của Salesforce. Sự hợp tác này là minh chứng cho cam kết của Gimasys trong việc liên tục nâng cao kiến thức chuyên môn về Salesforce cũng như mang tới trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.”

Gimasys hiện là đối tác đạt chuẩn về Equality và Sustainability theo Salesforce, với gần 200 certificates tại cả 4 level 1,2,3,4. Ngoài ra, công ty đã có nhiều kinh nghiệm triển khai thành công các dự án công nghệ cho doanh nghiệp đa ngành nghề như: Giáo dục, Sản xuất, Bán lẻ, Tài chính – ngân hàng,…với nhiều hạng mục sản phẩm của Salesforce: Data Cloud, Sales Cloud, Service Cloud, Education Cloud,…

Trở thành Summit Partner của Salesforce, Gimasys dễ dàng tiếp cận đến tài nguyên, được đào tạo, hỗ trợ độc quyền từ công ty cung cấp CRM #1 Thế Giới. Qua đó, các dự án triển khai sản phẩm của Salesforce tại Việt Nam sẽ thúc tiến triển khai nhanh chóng, hệ thống được tận dụng triệt để vào doanh nghiệp. 

Với phân hạng Summit, Gimasys càng có thêm trách nhiệm, động lực để không ngừng nỗ lực đem đến các giải pháp chỉn chu, hoạt động hiệu quả nhất của Salesforce. Không chỉ vậy, Gimasys cũng cần tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn cao nhất và luôn đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ tiên tiến cho khách hàng để giữ vững phong độ cũng như danh hiệu Salesforce Summit Partner của mình. 

 

liên hệ với gimasys

Gửi yêu cầu thành công !

Cảm ơn bạn đã kết nối với Gimasys. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua thông tin đăng ký trong thời gian sớm nhất !