Gimasys – Đối tác đầu tiên của Salesforce tại Việt Nam đạt danh hiệu Cloud Reseller Of The Year (2022-2023)

2226

Ngày 09/10 vừa qua, Gimasys – đối tác hàng đầu của Salesforce tại Việt Nam – tự hào khi trở thành doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam giành giải thưởng danh giá Cloud Reseller of the Year và cũng là đại diện duy nhất tại khu vực APAC nhận giải thưởng này. Đây không chỉ là bước tiến mới mẻ trong tiến trình phát triển của Gimasys, mà còn chứng minh vị thế và uy tín của Gimasys là đối tác dẫn đầu trong mảng tư vấn, triển khai và đào tạo các giải pháp trong hệ sinh thái Salesforce tại Việt Nam.

Đại diện Gimasys chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Salesforce
Đại diện Gimasys và Salesforce chụp ảnh lưu niệm

Vượt qua 116 Resellers của Salesforce ở khu vực APAC, Gimasys giành chiến thắng thuyết phục thể hiện qua 3 tiêu chí đánh giá chính:

  1. Tỉ lệ khách hàng gia hạn license (Customer Success)
  2. Số lượng chứng chỉ
  3. ACV và số lượng khách hàng mới giai đoạn (08/2022 – 07/2023)
Gimasys nhận giải thưởng Cloud Reseller of the Year 2023
Gimasys nhận giải thưởng Cloud Reseller of the Year 2023

Trong giai đoạn từ 8/2022 đến 7/2023, Gimasys đã không ngừng phát triển và mở rộng thị trường. Với những đột phá lớn về doanh thu và khách hàng mới, Gimasys đã đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng của Salesforce tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC) và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi số của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Một số dấu mốc ấn tượng có thể kể đến như: Tỷ lệ khách hàng gia hạn license (Customer Success) của Gimasys đạt 98%. Bên cạnh đó Gimasys tự hào khi sở hữu 132 chứng chỉ bao gồm Consultant, Specialist, Sales AP certificates, chứng chỉ nâng cao như Architect, các chứng chỉ CRM còn có chứng chỉ Mulesoft, Slack và Tableau. Để có thể triển khai thành công cho các doanh nghiệp, đội ngũ nhân sự của Gimasys trước đó phải được đào tạo bài bản, những chứng chỉ này chứng minh cho năng lực của đội ngũ triển khai Gimasys, thúc đẩy những thành công trong ACV và tăng số lượng khách hàng mới trong giai đoạn này.

Gimasys hân hạnh là đối tác đầu tiên tại Việt Nam đạt danh hiệu Cloud Reseller of the Year
Gimasys hân hạnh là đối tác đầu tiên tại Việt Nam đạt danh hiệu Cloud Reseller of the Year

Hành trình đồng hành cùng doanh nghiệp Việt

Đại diện Gimasys và Salesforce chụp ảnh tại Buổi lễ trao giải Partner of the Year 2023
Đại diện Gimasys và Salesforce chụp ảnh tại Buổi lễ trao giải Partner of the Year 2023

Chia sẻ cảm nghĩ tại lễ trao giải, Ông Đinh Kiến Quốc – Tổng Giám Đốc Gimasys chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi nhận được giải thưởng này. Đây là một sự công nhận lớn đối với những nỗ lực và cam kết của toàn bộ đội ngũ Gimasys. Những thành tựu này chứng tỏ Gimasys không chỉ cơ bản đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn hoàn thiện một cách tốt nhất, thể hiện tinh thần không ngừng nâng cấp và vươn lên để chinh phục những thách thức mới. Gimasys luôn mong muốn xây dựng một đội ngũ triển khai vững mạnh, để tạo ra những giá trị thực sự, đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho hành trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp Việt.”

Giải thưởng Cloud Reseller of the Year chính là minh chứng cho quyết tâm và khả năng của Gimasys trong việc hỗ trợ doanh nghiệp Việt và các doanh nghiệp quốc tế chuyển đổi số thành công. Các doanh nghiệp có thể mong đợi nhiều hơn nữa trong thời gian tới khi Gimasys không ngừng mở rộng và phát triển, mang lại những giải pháp tiên tiến nhất cho doanh nghiệp Việt Nam trên con đường chuyển đổi số.