Gimasys – Đối tác Vàng và Cloud Reseller hàng đầu của Salesforce tại Việt Nam

511

Năm 2016, Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) chính thức hợp tác cùng Salesforce, trở thành đối tác uỷ quyền tư vấn, triển khai các giải pháp của Salesforce tại Việt Nam. Sau 3 năm doanh thu liên tiếp dẫn đầu, Gimasys được công nhận là đối tác phát triển nhanh nhất của Salesforce tại Việt Nam và ngay sau đó trở thành Đối tác Vàng vào năm 2018Cloud Reseller vào năm 2021

Với việc tham gia mạng lưới đối tác của Salesforce, Gimasys cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp hướng tới đổi mới công nghệ, hiệu quả và tăng trưởng kinh doanh cũng như phát triển bền vững. 

Salesforce Customer Relationship Management (Salesforce CRM) là nền tảng quản lý doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây hàng đầu thế giới. Nhờ khả năng tích hợp dữ liệu đa kênh, Salesforce CRM cho phép doanh nghiệp quản lý mọi thông tin về khách hàng, theo dõi hiệu quả chiến dịch marketing, quản lý quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng. 

Là một giải pháp mạnh mẽ và đa dạng, có tính bảo mật cao, Salesforce là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới như: Coca-Cola, Amazon, Toyota, Adidas, American Express,…Với khả năng tùy chỉnh linh hoạt, Salesforce CRM cung cấp các gói giải pháp phù hợp với mọi phòng ban thuộc doanh nghiệp: Bộ phận kinh doanh, Bộ phận dịch vụ khách hàng, Bộ phận marketing.

Gimasys Co., Ltd Salesforce Gold Consulting Partner
Gimasys Co., Ltd Salesforce Gold Consulting Partner

Hành trình hợp tác cùng Salesforce

Hơn 10 năm đồng hành cùng Salesforce với vai trò đối tác chiến lược, Gimasys đã trở thành đơn vị triển khai tin cậy và uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn, như: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vinfast, TNG, VitaDairy, SNP, Central Retail, ACFC, Mega Market, VinUniversity…

Nhờ những giá trị và lợi ích thực tế mà giải pháp mang lại, nhiều doanh nghiệp đánh giá cao năng lực của Gimasys và luôn lựa chọn Salesforce CRM trong các dự án triển khai, nâng cấp hạ tầng công nghệ của mình. Luôn tự hào vào những điểm mạnh của mình trong triển khai, tư vấn, hiện nay Gimasys có đủ năng lực triển khai toàn bộ giải pháp thuộc hệ sinh thái của Salesforce: từ CRM, Marketing Automation đến BI và tích hợp hệ thống.

Trở thành đối tác uỷ quyền của Salesforce tại Việt Nam đã bổ sung thêm một giải pháp mạnh mẽ vào hệ sinh thái công nghệ của Gimasys: “ONE GIMASYS”

Đây là mô hình được Gimasys xây dựng dựa trên sự kế thừa, chuyển giao từ các giải pháp công nghệ tiên tiến trên thế giới, bao gồm ERP, CRM, BI, API, ML/AI, … kết hợp cùng với năng lực tư vấn và triển khai nhiều giải pháp công nghệ hỗ trợ vận hành kinh doanh cho các doanh nghiệp mọi quy mô, mọi ngành nghề trong gần hai thập kỷ.

Lấy khách hàng làm trọng tâm, “One Gimasys” hướng đến hệ sinh thái các dịch vụ, giải pháp phục vụ doanh nghiệp toàn diện.

Gimasys là đối tác vàng #1 của Salesforce tại Việt Nam

Về Gimasys

Thành lập từ năm 2004, Gimasys cung cấp, tư vấn, triển khai các giải pháp công nghệ nhằm tối ưu hóa nguồn lực và chi phí doanh nghiệp.

Trên hành trình hình thành và phát triển, Gimasys đã thiết lập mối quan hệ đối tác và trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam của các thương hiệu công nghệ lớn trên Thế Giới, như Tableau, Oracle, Google, MuleSoft, Salesforce và NetSuite. Với sự liên kết chặt chẽ này, Gimasys khẳng định luôn bắt kịp các xu hướng công nghệ mới nhất, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cải tiến của doanh nghiệp.