Gimasys chính thức trở thành đối tác chiến lược của Slack tại Việt Nam

861

Năm 2023, Gimasys đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với Slack – công cụ chat nhóm sử dụng AI hàng đầu hiện nay và trở thành đối tác chính thức cung cấp các giải pháp của Slack tại thị trường Việt Nam, với mục tiêu củng cố cam kết hỗ trợ và cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng của Gimasys trong hành trình Chuyển đổi số.

Với nhiều tính năng hữu ích và tiện lợi, Slack là giải pháp giao tiếp và cộng tác tối ưu nhất để doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh. Kể từ 2021, Salesforce đã chính thức mua lại Slack và bổ sung một công cụ giao tiếp mạnh mẽ vào hệ sinh thái giải pháp của mình, nhằm mục đích tạo ra những không gian số cho doanh nghiệp để có thể hoạt động hiệu quả ở bất cứ đâu. 

Tìm hiểu thêm: Tự động hóa quy trình giao việc và tăng trải nghiệm giao tiếp liền mạch trong doanh nghiệp với Slack

Gimasys chính thức trở thành đối tác chiến lược của Slack tại Việt Nam
Gimasys chính thức trở thành đối tác chiến lược của Slack tại Việt Nam

Gimasys đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chí của Slack về hiệu quả cũng như năng lực triển khai toàn cầu, để được công nhận là đối tác chiến lược. Việc này càng khẳng định vị thế và uy tín của Gimasys là đối tác dẫn đầu trong mảng tư vấn và triển khai chuyển đổi số, đặc biệt là các giải pháp trong hệ sinh thái công nghệ Salesforce CRM. 

Gimasys là một trong những đơn vị có quan hệ đối tác chặt chẽ với Salesforce trong hơn 10 năm qua. Luôn giữ vững vị thế là Đối tác Vàng và Cloud Reseller hàng đầu của Salesforce tại Việt Nam, Gimasys ngày càng chứng tỏ khả năng vượt trội trong tư vấn, triển khai, tích hợp và đào tạo Salesforce với hơn 60 dự án được triển khai thành công cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực: Bán lẻ, Phân phối, Sản xuất, Hàng không, Logistics…  

Về Gimasys

Trên chặng đường hình thành và phát triển, Gimasys đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới như Salesforce, Oracle, Google, NetSuite, MuleSoft, Tableau, và trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp hàng đầu như VinGroup, Masan Group, Vietnam Airlines, Be Group, Techcombank,… Trải qua gần 20 năm, Gimasys đã vươn lên trở thành đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ và triển khai hệ thống CRM, ERP trên nền tảng đám mây, đồng thời cung cấp các giải pháp Chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn.