Salesforce Backup: Giải pháp bảo toàn dữ liệu của doanh nghiệp

336
MỤC LỤC

Trong thời đại số, dữ liệu là tài sản vô giá của doanh nghiệp, việc đảm bảo tính sẵn có và không bị mất mát của dữ liệu trở nên cực kỳ quan trọng. Nền tảng Salesforce Backup cung cấp khả năng sao lưu tự động, khôi phục dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng, giúp các doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro mất mát dữ liệu do sự cố không mong muốn như lỗi hệ thống, mất điện, hacker hoặc thậm chí là lỗi từ người dùng. Cùng Gimasys theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm về Salesforce Backup.

Dữ liệu là tài sản quý giá đối với mỗi doanh nghiệp
Dữ liệu là tài sản quý giá đối với mỗi doanh nghiệp

Salesforce Backup là gì?

Vào ngày 15 tháng 8, Salesforce đã công bố tính khả dụng chung của Salesforce Backup, một giải pháp sao lưu và khôi phục gốc được thiết kế để bảo vệ dữ liệu có giá trị của khách hàng. Được xây dựng với tính năng dễ sử dụng, Salesforce Backup tự động tạo các bản sao lưu dữ liệu kinh doanh, trao quyền cho bất kỳ tổ chức nào khôi phục dữ liệu và khôi phục ngay cả những tình huống xấu nhất, chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Salesforce Backup - Giải pháp bảo vệ an toàn dữ liệu đến từ Salesforce
Salesforce Backup – Giải pháp bảo vệ an toàn dữ liệu đến từ Salesforce

Bằng việc sử dụng giải pháp này, doanh nghiệp có thể an tâm phát triển kinh doanh mà không phải lo lắng về việc dữ liệu quan trọng có thể bị mất đi, đồng thời tuân thủ các quy định về bảo mật và quản lý dữ liệu. Đây là một phần không thể thiếu trong chiến lược quản lý dữ liệu tổng thể của bất kỳ tổ chức nào mong muốn duy trì sự ổn định và bảo mật trong môi trường kinh doanh ngày nay.

Một dịch vụ sao lưu và khôi phục hiệu quả có thể biến một sự cố từ một cuộc khủng hoảng hiện hữu thành một sự cố nhỏ trong quá trình vận hành. Trong một thế giới ngày càng được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo và kỹ thuật số (AI), mất dữ liệu có thể đồng nghĩa với những thất bại thảm khốc đối với các cá nhân và doanh nghiệp, bản sao lưu do khách hàng kiểm soát là điểm tựa vững chắc của độ tin cậy và bảo mật.

Đọc thêm:

Sử dụng Salesforce Backup trong Salesforce có tác dụng gì?

Với bộ tính năng mạnh mẽ, giao diện thân thiện với người dùng và công nghệ quy mô cao, Salesforce Backup giúp khách hàng, lãnh đạo CNTT và quản trị viên ngay lập tức khôi phục sau khi mất dữ liệu do lỗi hệ thống, lỗi của con người và tấn công mạng chỉ với một vài cú nhấp chuột và lấy lại dữ liệu của họ.

Các tính năng Sao lưu Salesforce có sẵn bao gồm:

  • Sao lưu dữ liệu: Các chính sách sao lưu do khách hàng kiểm soát chạy nhất quán, tự động và không giới hạn, giảm nguy cơ mất dữ liệu.
  • Khôi phục dễ dàng: Quá trình khôi phục thân thiện với người dùng của Salesforce Backup cho phép truy xuất dữ liệu liền mạch về trạng thái gần đây nhất, giảm thiểu thời gian chết và tối đa hóa năng suất.
  • Giao diện người dùng đơn giản và dễ dàng (UI): Giao diện người dùng trỏ và nhấp giúp đơn giản hóa việc chọn dữ liệu để đưa vào bản sao lưu, đẩy nhanh quá trình khôi phục.
  • Bảo mật Salesforce: Dữ liệu sao lưu luôn được mã hóa ở trạng thái nghỉ và trong quá trình truyền, cung cấp các lớp bảo vệ bổ sung cho dữ liệu kinh doanh nhạy cảm.
  • Ghi nhật ký tinh vi: Nhật ký truy cập, sao lưu và khôi phục chức năng hợp lý hóa việc xác thực và kiểm tra hành vi của người dùng và thực thi chính sách.
  • Kiểm soát gốc: Tất cả dữ liệu nằm trên và trong cơ sở hạ tầng Salesforce, giữ dữ liệu nhạy cảm trong ranh giới tin cậy của Salesforce.
  • Xuất dữ liệu: Nếu người dùng muốn di chuyển hoặc truy cập dữ liệu của họ vì bất kỳ lý do gì, họ có thể tải xuống tất cả dữ liệu đã sao lưu của họ ở cấp đối tượng.

Salesforce Backup hỗ trợ gì đối với quản trị viên?

Salesforce Backup được thiết kế đặc biệt dành cho Quản trị viên Salesforce vì đây là giải pháp Salesforce gốc, được đan xen phức tạp vào kết cấu của nền tảng. Salesforce Backup giúp Quản trị viên giảm vô số giờ dành cho việc mã hóa tùy chỉnh hoặc điều hướng các tích hợp phức tạp. Salesforce Backup loại bỏ những rắc rối đó một cách hiệu quả.

Quản trị viên có thể nhanh chóng triển khai Salesforce Backup trong các nền tảng Sales, Service và Platform chỉ trong 10 phút và định cấu hình các chính sách sao lưu của chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Điều này có nghĩa là Quản trị viên có thể bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp với hiệu quả và tốc độ cao hơn nữa. Không cần phải vật lộn với mã tùy chỉnh hoặc vướng vào các quy trình triển khai phức tạp. Nó được sắp xếp hợp lý, hiệu quả và quan trọng nhất, nó được thiết kế để phù hợp với Quản trị viên – người nắm rõ cốt lõi hệ thống.

Với Salesforce Backup, Salesforce thể hiện cam kết của mình không chỉ đối với sự mạnh mẽ của nền tảng mà còn cả trải nghiệm người dùng của những người vận hành. Nắm bắt công cụ này và xác định lại cách bảo vệ dữ liệu Salesforce của doanh nghiệp và tính liên tục trong kinh doanh.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy theo dõi Gimasys và đón chờ nhiều thông tin hữu ích hơn được đề cập trong tương lai.

liên hệ với gimasys

Gửi yêu cầu thành công !

Cảm ơn bạn đã kết nối với Gimasys. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua thông tin đăng ký trong thời gian sớm nhất !