TCT Tân Cảng Sài Gòn (SNP) hiện thực hoá mục tiêu tăng trưởng với Salesforce Customer 360

521
MỤC LỤC

Trải qua hơn 30 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu cả nước trong kinh doanh khai thác cảng, dịch vụ logistics và các ngành kinh tế biển, làm nên một Thương hiệu khẳng định vị thế quan trọng trên trường quốc tế.

Lễ kick-off dự án Phần mềm quản trị khách hàng cho SNP
Lễ kick-off dự án Phần mềm quản trị khách hàng cho SNP
Doanh nghiệp Ngành nghề
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TỔNG CÔNG TY TÂN CẢNG SÀI GÒN Logistics
Địa chỉ Giải pháp ứng dụng thành công
722 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Customer 360 và Mulesoft

Thách thức trước khi triển khai Salesforce CRM

Hiện trạng của doanh nghiệp trước khi triển khai Salesforce CRM

Trước khi triển khai Salesforce CRM, Tân Cảng Sài Gòn gặp khó khăn trong việc tổng hợp dữ liệu phục vụ cho việc kiến tạo chân dung khách hàng mục tiêu. Điều này dẫn tới việc xây dựng mối quan hệ và chăm sóc khách hàng thiếu hiệu quả.

Mục tiêu khi triển khai giải pháp Salesforce CRM

Tân Cảng Sài Gòn tìm kiếm một giải pháp tối ưu có khả năng tích hợp đa kênh, tổng hợp dữ liệu về một hệ thống duy nhất, tích hợp dữ liệu đa kênh để tối ưu hoạt động phân tích. Sau khi tìm hiểu, Tân Cảng Sài Gòn quyết định lựa chọn giải pháp Salesforce CRM nhằm:

  • Nâng cao mối quan hệ khách hàng và đối tác thông qua Salesforce CRM (Xây dựng chân dung khách hàng 360 độ – Customer 360).
  • Tích hợp Salesforce CRM với các phần mềm cốt lõi giúp dữ liệu được tập trung về cùng một hệ thống từ đó Tân Cảng Sài Gòn dễ dàng tiếp cận với khách hàng mới cũng như duy trì và củng cố mối quan hệ hợp tác với các khách hiện hữu, tăng trưởng doanh thu.
  • Dữ liệu được tổng hợp và phân tích, tạo tiền đề vững chắc cho việc đánh giá và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng thông qua từng điểm chạm. Việc này giúp nắm bắt và gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Giải pháp Gimasys cung cấp

Tân Cảng Sài Gòn hướng tới mục tiêu kiến tạo chân dung khách hàng thông qua các nền tảng phân tích, tổng hợp, báo cáo. Các giải pháp sẽ là công cụ đắc lực giúp Tân Cảng Sài Gòn nhanh chóng đưa ra các quyết định kinh doanh và thông điệp truyền thông phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Sau khi tìm hiểu và đánh giá, Tân Cảng Sài Gòn đã lựa chọn Gimasys – đối tác Vàng của Salesforce tại Việt Nam để triển khai hệ thống.

Các tính năng của Salesforce CRM đã triển khai tại Tân Cảng Sài Gòn:

  • Tích hợp Salesforce CRM với các phần mềm cốt lõi của Tân Cảng Sài Gòn.
  • Ứng dụng Tableau để đưa ra phân tích đánh giá bằng các báo cáo tổng quát và trực quan, hỗ trợ Tân Cảng Sài Gòn dự báo thị trường, cũng như đánh giá xu hướng để xây dựng các chiến dịch Marketing phù hợp và hiệu quả.
  • Sử dụng Pardot trong các chiến dịch Marketing giúp tối ưu thông điệp truyền thông và tiếp cận khách hàng vào đúng thời điểm